การตลาด,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์

โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ ร่วมแคมเปญ  #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ จัดโปรโมชั่นรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50 %

โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ ร่วมแคมเปญ  #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ จัดโปรโมชั่นรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50 % ในเมนูที่ร่วมรายการ เมื่อสั่งอาหารผ่านช่องทาง Take Away และ Delivery ใน Line Official: @ChokchaiSteakhouse

‘เราพร้อมสู้ภาวะนี้ไปพร้อมกับคุณ’ โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ มอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 50% ในเมนูที่ร่วมรายการ ให้ลูกค้าได้ทานอาหารที่ดี มีคุณภาพอย่างปลอดภัยที่บ้าน

โชคชัยสเต็คเฮ้าส์เล็งเห็นถึงความสำคัญของการอยู่บ้านเพื่อหยุดการกระจายตัวของไวรัสโควิด-19 (Covid-19) และเพื่อตอบสนองต่อนโยบาย #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ พร้อมกับความตั้งใจที่จะให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานการบริการที่ดี สะอาด และถูกหลักอนามัย

ทางโชคชัยสเต็คเฮ้าส์จึงได้เปิดให้บริการซื้อกลับบ้าน (Take Away) และ Delivery พร้อมจัดส่งให้ผู้บริโภคถึงบ้าน โดยสามารถใช้บริการได้ทั้งโชคชัยสเต็คเฮ้าส์สาขารังสิต และปากช่อง เมื่อสั่งผ่านช่องทาง Line Official: @ChokchaiSteakhouse

ยังมีเมนูอีกมากมายให้เลือก และสั่งผ่านช่องทาง Line Official Account ได้แล้ววันนี้

เพียงพิมพ์ @ChokchaiSteakhouse หรือคลิก  https://lin.ee/mU472oG หรือ โทร: 0-2532-0168 (สาขารังสิต) / 08-6328-0189 (สาขาปากช่อง)

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกโชคชัยสเต็คเฮ้าส์เดลิเวอรี่ในช่องทาง Line Official เพียงสมัครสมาชิกเพื่อรับคะแนนสะสม รับสิทธิประโยชน์ต่างๆได้แล้ววันนี้ Click : https://bit.ly/3bxTytm

หมายเหตุ

– ค่าจัดส่ง 10 กิโลเมตรแรก ฟรีไม่เสียค่าใช่จ่าย เริ่มกิโลเมตรต่อไป กิโลเมตรละ 5 บาท

– ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชั่น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและสามารถตรวจสอบเมนูส่วนลดที่ร่วมรายการได้ที่ www.chokchaisteakhouse.com หรือ Facebook : Chokchai Steakhouse: Thailand

#อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *