อสังหาริมทรัพย์

ฟัลครัม เวนเจอร์ส ชูกลยุทธ์ Fight Covid-19 โปรโมชั่นยืดหยุ่นและจัดคิวลูกค้าดูบ้านเฉพาะราย ตามหลัก Social Distancing

ฟัลครัม เวนเจอร์ส เดินหน้ากลยุทธ์ Fight Covid-19 จัดโปรโมชั่นเดือนเมษายนเอาใจลูกค้าสุดๆ จ่ายแค่เงินจอง ฟรีเงินค่าทำสัญญา เว้นชำระเงินดาวน์ 3 เดือนรับเช็คของขวัญวันขึ้นบ้านใหม่ จัดคิวลูกค้าดูบ้านเฉพาะรายตามหลัก Social Distancing พร้อมมั่นใจมาตรการป้องกันความสะอาดขั้นสูงสุด มอบเจลแอลกอฮอลล์เป็นที่ระลึกลูกค้าเยี่ยมชมโครงการ   

คุณเมลดา คุณานุวัฒน์ รองประธานกรรมการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด เปิดเผยว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่มีการระบาดส่งผลกระทบในวงกว้างไปทั่วโลก ทำให้ภาคธุรกิจต้องมีการปรับตัว โดยในส่วนโครงการพานารา เทพารักษ์ ได้มีการปรับแผนงานเพื่อให้สอดรับกับ ตามสถานการณ์เฉพาะหน้าเช่นกัน โดยในเดือนเมษายนใช้กลยุทธ์ Fight Covid-19 นำทางการตลาด อาทิ จ่ายแค่เงินจอง ฟรีเงินค่าทำสัญญา เว้นชำระเงินดาวน์ 3 เดือน รับเช็คของขวัญวันขึ้นบ้านใหม่ ในส่วนแผนการปฏิบัติงาน เพื่อให้เป็นไปตามหลัก Social Distancing จึงมีการจัดคิวลูกค้าดูบ้านแบบเฉพาะราย พร้อมทั้งให้ความมั่นใจด้านมาตรการป้องกันความสะอาดขั้นสูงสุด อีกทั้งยังมอบเจลแอลกอฮอลล์เป็นที่ระลึกให้กับลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชมโครงการ   

“โควิด-19 จัดเป็นวิกฤตที่เราต้องเผชิญแบบทั่วถึงทั้งโลก ในส่วนของธุรกิจก็ได้มีการปรับแผนการตลาดให้สอดรับกัน โดยการคำนึงถึงความปลอดภัยขั้นสุด ในเดือนเมษายนนี้เราจึงใช้กลยุทธ์ Fight Covid-19 ไม่ใช่ว่ามาสู้กับโรคโควิด แต่เป็นจัดแผนการตลาดอย่างเข้าใจและให้ความมั่นใจกับลูกค้า ในสถานการณ์เฉพาะหน้านั่นเองค่ะ จึงเป็นโปรโมชั่นที่มีความยืดหยุ่นให้กับลูกค้าอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีมาตรการด้านการดูแลความสะอาดหน้างานเพื่อความม่านใจกับลูกค้าที่เข้าเยี่ยมชม รวมถึงการมอบของที่ระลึกเป็นเจลแอลกอฮอลล์ล้างมือ ซึ่งถือเป็นของใช้จำเป็นที่ประโยชน์สำหรับการดูแลตัวเอง เพื่อต่อสู้กับโควิด-19 ในขณะนี้อีกด้วย ” คุณเมลดา กล่าว 

กลยุทธ์การตลาด Fight Covid-19 โครงการพานารา เทพารักษ์ ที่ใช้ตลอดเดือนเมษายน คือ

โปรโมชั่น  

-จ่ายแค่เงินจอง

-ฟรีเงินค่าทำสัญญา

-ยกเลิกได้จนกว่าบ้านตัวอย่างจะเสร็จ

-เว้นชำระเงินดาวน์ 3 เดือนแรกนับจากวันจอง

-รับเช็คของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ณ วันโอน แบบ PRECIOUS and PRIDE มูลค่า 100,000 บาทแบบ

PRESTIGE มูลค่า 200,000 บาท

บริการลูกค้าเยี่ยมชมโครงการอย่างเป็นส่วนตัว

-มีรถบริการการรับ-ส่ง สำหรับผู้ที่อยู่ในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตรจากที่ตั้งโครงการ

-มาตรการความปลอดภัยจากโควิด-19 ทั้งที่สำนักงานขายและบ้านตัวอย่าง โดยจะมีการทำ

 ความสะอาดตลอดเวลา มีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ พนักงานสวมใส่หน้ากากอนามัย วัดไข้ผู้เข้าเยี่ยมชม

-จัดตารางการเยี่ยมชมแบบ Private ตามมาตรการ Social Distancing เว้นระยะห่างทางสังคม

โครงการ “พานารา เทพารักษ์” บ้านเดี่ยวระดับพรีเมียม ลักชัวรี่ 2-3 ชั้น ขนาด 2 และ 3 ชั้น ราคา 7-19 ล้านบาท จำนวน 129 ยูนิต บนทำเลศักยภาพติดถนนใหญ่เทพารักษ์ โซน New CBD กรุงเทพตะวันออก มูลค่าโครงการประมาณ 1,300 ล้านบาท ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด (Fulcrum Ventures Co., Ltd.) ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่าง กรีนฟิลด์ แอดไวซอรี่” ทุนรายใหญ่จากสิงคโปร์ที่มีประสบการณ์ลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั่วทุกทวีปในโลกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง และยุโรป กับกลุ่มทุนโรงแรมไทย เพื่อพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพในไทย

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *