คมนาคม

“ราชาเฟอร์รี่” แจ้งปรับตารางเดินเรือ ตามประกาศรัฐบาล มีผลตั้งแต่วันที่ 9-30 เมษายน 2563 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

ท่าเรือราชาเฟอร์รี่แจ้งเปลี่ยนเวลาให้บริการเรือโดยสารข้ามฟาก เส้นทางดอนสัก-สมุย ดอนสัก-พะงัน และ สมุย-พะงัน โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 9-30 เมษายน 2563 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง เพื่อให้สอดคล้องกับประกาศของรัฐบาลในการควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสติดเชื้อโคโรนา 2019 หรือ Covid-19

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า  ตามที่ได้มีการออกข้อกำหนดในการใช้ พ.ร.ก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยกำหนดห้ามประชาชนออกนอกเคหะสถานในเวลา 22.00 น.ถึง 04.00 น. บริษัทฯ จึงขอแจ้งปรับเปลี่ยนเวลาการให้บริการเรือเฟอรรี่ให้สอดคล้องและเป็นไปตามมาตรการของภาครัฐ เพื่อป้องกันยับยั้งและลดความเสี่ยงของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19  ให้แคบลง 

ราชาเฟอร์รี่ ยังเปิดให้บริการเดินเรือตามปกติ ทั้งเส้นดอนสัก-สมุย ดอนสัก-พะงัน และ สมุย-พะงัน ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 05.30-19.00 น. แต่จะปรับลดจำนวนเที่ยวในแต่ละเส้นลง เพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 9-30 เม.ย. 2563 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง โดยบริษัทจะดำเนินการทุกวิถีทางเพื่ออำนวยความสะดวก เพิ่มความมั่นใจ และปลอดภัยแก่ผู้มาใช้บริการทุกคน” นายอภิชาติ กล่าว

ทั้งนี้  ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ขอเน้นย้ำให้ผู้โดยสารเรือเฟอร์รี่ทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย และปฏิบัติตนตามมาตรการ Social Distancing โดยเว้นระยะห่างระหว่างกันทุกครั้งที่เข้าใช้บริการ เพื่อสุขอนามัยของทุกท่านด้วย

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *