ศิลปะ-การแสดง-ดนตรี-บันเทิง

“ท็อป-ณิชา” คืนจอกับละครดังที่คิดถึง! “ลมไพรผูกรัก” จากซีรีส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก”

แฟน ๆ ละครเตรียมตัวให้พร้อม เพราะผู้พิทักษ์ผืนป่ากำลังจะกลับมาอีกครั้ง “ลมไพรผูกรัก” หนึ่งในซีรีส์ยอดฮิตจากช่อง 3 “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ที่ได้ผู้จัดน้ำดีอย่าง ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี จาก  บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด และผู้กำกับการแสดงน้ำดีอย่าง ตระกูล อรุณสวัสดิ์ ที่จับพระ-นางสุดฮอตอย่างหนุ่มเข้มที่ทุ่มให้กับการแสดงเต็มร้อย “ท็อป-จรณ โสรัตน์” มารับบท “อิสระ หรือ อิสร์” เจ้าหน้าที่อุทยานป่าไม้ เป็นคนกล้าหาญ และใจถึง กับนางเอกสาวสวยใส “ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” มารับบท “ปภาพินธุ์ หรือ ปอนด์” รุ่นน้องของอิสร์ ที่อยู่หมู่บ้านเดียวกันจึงได้มาคบหากันเป็นแฟน

ซึ่งเป็นเรื่องราวของคนทั้งสอง ที่ภาระหน้าที่อันใหญ่หลวง กำลังจะพรากความรักหัวใจทั้งสองให้ห่างไกลกัน
​สำหรับละครเรื่อง “ลมไพรผูกรัก” จากซีรีส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ได้บทประพันธ์โดย  อุธิยา และบทโทรทัศน์จาก ปราณประมูล

เป็นเรื่องราวของ อิสร์ (ท็อป-จรณ) ที่เป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ทำงานในกรมป่าไม้ เป็นคนกล้าหาญ แต่มีข้อเสียคือหมกมุ่นกับสิ่งที่ทำจนลืมที่จะสื่อสารกับคนรอบข้าง เป็นคนปากหนัก คิดเองทำเอง ไม่เคยบอกใคร จนได้มาเจอ ปอนด์ (ณิชา-ณัฏฐณิชา) หญิงสาวที่เคยยึดครองหัวใจของเขามาเป็นเวลานานมากกว่า 5 ปี อีกครั้ง ซึ่งปอนด์มาขอให้อิสร์ตามหา ปิ๊ก (เบสท์-วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล) น้องชายที่ทะเลาะกันแล้ววิ่งหนีหายเข้ามาในป่า โดยอิสร์มีข้อเสนอว่าถ้าเขาหาน้องชายเจอ ปอนด์จะต้องมาแต่งงานกับเขา ปอนด์ไม่มีทางเลือก จึงต้องจำใจยอมตกลง

หลังจากนั้นภารกิจปฏิบัติการตามหาน้องชายของปอนด์ก็เริ่มต้นขึ้น อิสร์นำทีมเข้าป่าตามหาปิ๊กทันที ระหว่างทางนั้นได้เจอร่องรอยการตัดไม้ทำลายป่า ซึ่งคาดว่าเป็นฝีมือลูกน้องของ ไกรสร (ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา) นักการเมืองผู้อยู่เบื้องหลังการตัดไม้ทำลายป่า หลังจากนั้นไม่นานอิสร์ก็หาปิ๊กเจอ และทวงสัญญาว่าปอนด์ที่จะต้องแต่งงานกับเขาให้เร็วที่สุด แต่เมื่อหลังจากแต่งงานชีวิตของทั้งคู่ก็ดูจะไม่ราบรื่นนัก เพราะอิสร์ต้องทำหน้าที่จับคนตัดไม้ทำลายป่าจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด

เรื่องราวชีวิตรักของอิสร์กับปอนด์จะลงเอยอย่างไรกันแน่! ขนาดพรหมลิขิตยังดลบันดาลให้เขาและเธอกลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่รักครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ ต้องคอยลุ้นกันในซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน “ลมไพรผูกรัก” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45-15.45 น. ทางช่อง 3 กด 33 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3 Plus

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *