ศิลปะ-การแสดง-ดนตรี-บันเทิง

“สา-มาริสา” รับ! ไม่ง่ายเข้าฉาก “กบ-บุ๋ม” ใน “วุ่นรักนักข่าว”

มองเกมขาดทุกเรื่องใครมีปัญหาอะไร มาริสา อานิต้า แก้ได้ทุกเรื่อง เรียกว่าเป็นสาวสวยแถมฉลาด โดยเฉพาะในละครเรื่อง วุ่นรักนักข่าว ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ที่นักแสดงสาว สา-มาริสา รับบทเป็น พิระดา นั้น คอยแก้ปัญหาให้ “คุณสมคิด” หรือ กบทรงสิทธิ์ เจ้าของสถานีโทรทัศน์ SKTV ให้รอดพ้นวิกฤตมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง

งานนี้ สามาริสา เปิดเผยว่า “บทบาทของ ’พิระดา’ นั้น เป็นตัวละครที่มีครบทุกอารมณ์ ยกเว้นอารมณ์ตลก หัวเราะสนุกสนาน คือ ในเรื่องสาต้องมีความเป็นผู้บริหาร ต้องวางมาดนิ่ง และคอยแก้ปัญหาให้กับ คุณสมคิด (กบ ทรงสิทธ์) อยู่ตลอดเวลา แต่พอถึงเวลาที่ต้องเข้าฉากกันหลายๆ คน ก็แอบเสียศูนย์ หลุดขำ ในความตลกของเพื่อนๆ นักแสดงไปเหมือนกันค่ะ แต่ละคนขนมุกขำๆ มาเยอะมาก นอกจากนี้ สาเองต้องเข้าฉาก พี่กบทรงสิทธิ์ และ พี่บุ๋มปนัดดา กันบ่อยๆ ตอนแรกก็แอบเกร็ง แต่จริงๆ แล้วทั้งพี่กบ พี่บุ๋ม มีความเป็นกันเองมาก นั่นทำให้สาแสดงออกมาได้ดี และราบรื่น ดีใจมากๆ ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ๆ ทั้งสองค่ะ

เรียกว่าความสนุกในละคร และปัญหาที่เกิดขึ้นในสถานีโทรทัศน์ SKTV กำลังเข้มข้นทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มาดูกันว่า พิระดา หรือ สามาริสา จะมีวิธีการเด็ดๆ จัดการปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างไร ติดตามได้ในละคร “วุ่นรักนักข่าว” โดยรับชมแบบมาราธอน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 – 22.25 น. จากนั้นไปรับชมความสนุกของตอนใหม่พร้อมกัน ในวันพุธ ที่ 22 เม.ย. เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

 

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *