ภาพยนตร์,  ศิลปะ-การแสดง-ดนตรี-บันเทิง

Earth Day วันคุ้มครองโลก 22 เม.ย.นี้ อยู่บ้านดูสารคดีเพื่อปลุกจิตสำนึกรักษ์โลกกับทรูวิชั่นส์ ชุดสารคดีระดับโลก 2 ทุ่มตรง ทาง BBC Earth และ National Geographic

วันคุ้มครองโลก Earth Day ถือเป็นวันสำคัญของขบวนการอนุรักษ์ธรรมชาติทั่วโลก ตรงกับวันที่ 22 เมษายน ของทุกปี วันที่เราได้ร่วมกันรำลึกถึงสิ่งแวดล้อม และปลุกสำนึกในการร่วมมือร่วมใจและเพื่อปกป้องโลกของเรา ในทุกแง่มุมไม่ว่าจะเป็นปัญหามลพิษสิ่งแวดล้อม ขยะล้นโลก ปัญหาการอนุรักษ์สัตว์ป่า ฯลฯ โดยปัจจุบันผู้คนในโลกกว่า 7,300 ล้านคน ก็มีส่วนในการทำร้ายโลกทั่งสิ้น ทรูวิชั่นส์ขอเชิญชวนทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้และดูแลโลกผ่าน สารคดีจากช่องชั้นนำ กับช่อง BBC Earth (ทรูวิชั่นส์568) และ National Geographic (ทรูวิชั่นส์ 558)   

7.7 Billion People and Counting

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อประชากรบนโลกมีจำนวนพุ่งไปถึง หมื่นล้านคนในปี 2050 เมื่อองค์การสหประชาชาติได้ออกมาเตือนว่าถ้าประชากรบนโลกมีจำนวนขนาดนั้นจริง ๆ  จะเกิดผลกระทบจากการขาดแคลนอาหารและสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน ผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมอีกมหาศาล พวกเราจะเตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์เหล่านี้อย่างไร ติดตามชมกันได้ในวันที่ 21 เม..นี้ เวลา 20.00 . ทางช่อง BBC Earth (ทรูวิชั่นส์ 568)

Jane Goodall: The Hope

ปัญหาของสัตว์ญาติที่ใกล้ชิดที่สุดของมนุษย์ อย่างลิงชิมแปนซี กำลังเผชิญหน้ากับอันตรายทั้งจากเหล่ามนุษย์ที่รุกคืบไปยังถิ่นที่อยู่ของมัน หรือปัญหาต่าง ๆ ที่เราไม่คาดคิดว่าจะส่งผลกระทบกับเหล่าลิงน้อย สารคดีที่ตีแผ่เรื่องราวของ เจน หญิงผู้อุทิศชีวิตกว่า ทศวรรษในการดูแลรักษาและปกป้องสัตว์ป่า ติดตามชมกันได้ในวันที่  22 เม..นี้ เวลา 20.00 .  ทางช่อง  National Geographic HD (ทรูวิชั่นส์ 558)

อยู่บ้านก็สุขได้ แค่ใช้ทรู! ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบรายเดือน รับกล่องทรูไอดีทีวี ไว้ดูหนังใหม่หนังดัง, YouTube, การ์ตูนดัง และ Netflix เพียง 50บ./เดือน พร้อมรับเงินคืน 50 บาท ผ่าน True Money Wallet  กดรับเลยที่  https://bit.ly/2xkuJCv

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารการตลาดทรูมูฟเอชทรูออนไลน์ทรูวิชั่นส์ และคอนเทนต์

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *