การตลาด,  การเมือง

องค์กรของคุณมีความพร้อมแค่ไหนกับ business new normal หลังวิกฤต COVID-19?

เมื่อวิกฤตกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในธุรกิจทั่วโลก แต่ “องค์กรของคุณมีความพร้อมแค่ไหนในการรับมือกับ new normal หลังวิกฤต COVID-19?” I AM Consulting ขอเชิญร่วมงาน IT Virtual Conference “No Business As Usual: How to Move Forward After COVID-19 Pandemic” สัมมนาออนไลน์ที่จะมาช่วยให้ทุกองค์กรร่วมกันหาคำตอบเพื่อช่วยการปรับตัวได้ อย่างไรหลังวิกฤต COVID-19 ที่ได้เปลี่ยนแปลงการทำงาน และการใช้ชีวิตของเราสู่ความปกติใหม่ หรือ new normal ซึ่งได้ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ทั้งในเชิงโครงสร้าง กลายเป็นบริบทใหม่ของโลก

สำหรับ “No Business As Usual: How to Move Forward After COVID-19 Pandemic” โดย I AM Consulting จัดขึ้นเพื่อนำเทคโนโลยีสำหรับองค์กรมาช่วยตอบโจทย์การทำงานในโลก new normal ไม่ว่าจะเป็นภาครัฐ หรือธุรกิจ ทั้งกับองค์กรขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็ก ด้วย IT Solutions ที่ออกแบบและพัฒนาขึ้นตาม pain point และความต้องการที่แท้จริงขององค์กร ได้แก่ Document management, E-tax invoice, Blockchain Technology, HR cloud service, Robotic Process Automation และ Enterprise Resource Planning (ERP) – SAP S/4HANA ที่ล้วนจะช่วยในการขับเคลื่อนให้องค์กรเดินหน้าต่อไป

ผู้สนใจสามารถร่วมงาน IT Virtual Conference “No Business As Usual: How to Move Forward After COVID-19 Pandemic” ทางออนไลน์ได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 เวลา 14:00 – 16:00 น. โดยลงทะเบียนร่วมงานได้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ www.eventpop.me/e/8671 (รับจำนวนจำกัด 150 ท่านเท่านั้น)

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *