สุขภาพ

โรงพยาบาลเวชธานี ร่วมกับ พันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำ ให้บริการ TeleMedicine ช่วยให้ผู้ป่วยใกล้ชิดหมอมากขึ้น

โรงพยาบาลเวชธานี ร่วมกับ พันธมิตรบริษัทประกันชั้นนำ ได้แก่ เมืองไทยประกันชีวิต กรุงเทพประกันชีวิต และเอไอเอ พร้อมให้บริการ Tele Medicine Video Call ซึ่งเป็นบริการปรึกษาแพทย์เฉพาะทางผ่านระบบ Line Video Call แบบส่วนตัวเพื่อให้ผู้ป่วยที่มีประวัติกับโรงพยาบาลเวชธานี และต้องได้รับยาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ เช่น ผู้ป่วยโรคเบาหวาน, ความดันโลหิตสูง, ไขมัน,หัวใจ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไต และโรคหลอดเลือดสมอง ได้ปรึกษาแพทย์อย่างใกล้ชิด โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางมาโรงพยาบาล

การร่วมมือกันในการให้บริการ Tele Medicine Video Call ของโรงพยาบาลเวชธานีและบริษัทประกัน จะครอบคลุมในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลและค่ายาตามวงเงินคุ้มครองการรักษาผู้ป่วยนอก ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทประกันกำหนด พร้อมทั้งมีบริการจัดส่งยาให้ถึงบ้าน ทำให้ผู้ป่วยได้รับความสะดวก และมั่นใจเสมือนการมารับบริการที่โรงพยาบาล

นอกจากนี้ โรงพยาบาลเวชธานี ได้เล็งเห็นความสำคัญของการมีสุขภาพที่ดี  จึงได้จัดให้มีบริการ Vejthani  Home Care Service หรือการให้บริการทางการแพทย์ถึงบ้าน ฉะนั้นผู้รับบริการสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการตามมาตรฐานโรงพยาบาล ถึงแม้จะอยู่ที่บ้านก็ตาม

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง Line@Vejthani หรือ Inbox เฟซบุ๊คเพจโรงพยาบาลเวชธานี

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *