โออาร์ รวมใจช่วยเหลือวิกฤตน้ำท่วมอุบลฯ เปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ในสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น จังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง

โออาร์ รวมใจช่วยเหลือวิกฤตน้ำท่วมอุบลฯ เปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ในสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น จังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง

นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง โออาร์ ได้เร่งช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน โดยเปิดศูนย์ช่วยเหลือชุมชนและผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่สถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น จังหวัดอุบลราชธานี จำนวน แห่ง และจังหวัดยโสธร จำนวน แห่ง รวม แห่ง เพื่อเป็นพื้นที่ให้ผู้ประสบภัยเข้ามาพักอาศัย ใช้ห้องน้ำ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงเป็นจุดจัดเตรียมอาหารและสิ่งของเพื่อให้หน่วยงานราชการนำไปแจกจ่ายให้แก่ผู้ประสบภัยต่อไป อีกทั้งยังเป็นจุดตั้งเต็นท์ของสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดอุบลราชธานี และยังเป็นจุดให้บริการโลหิตอีกด้วย นอกจากนี้ โออาร์ ยังได้สนับสนุนงบประมาณให้กับผู้แทนจำหน่ายสถานีบริการน้ำมันฯ จังหวัดอุบลราชธานี นำไปจัดเตรียมอาหารและน้ำดื่มให้กับผู้ประสบภัยที่เข้ามาพักที่สถานีบริการน้ำมันฯ แต่ละแห่ง สนับสนุนน้ำมันให้กับเรือกู้ภัยและเรือของประชาชนในพื้นที่ อีกทั้งพนักงานคลังและชุมชนโดยรอบคลังน้ำมันอุบลราชธานีของ โออาร์ ยังได้ร่วมกันเป็นจิตอาสาบรรจุและแจกจ่ายถุงยังชีพ จำนวน 300 ชุด ให้แก่ผู้ประสบภัยในพื้นที่อีกด้วย

ทั้งนี้ โออาร์  ได้เตรียมความพร้อมในการฟื้นฟูสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม  เพื่อให้สามารถเปิดให้บริการแก่ประชาชนอย่างเร็วที่สุดเมื่อสถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติ นอกจากนี้ ยังได้เตรียมพร้อมสำรองน้ำมันเชื้อเพลิงให้เพียงพอในทุกสถานีบริการน้ำมันฯ รวมถึงบริหารเส้นทางการขนส่งน้ำมันเชื้อเพลิงในพื้นที่ประสบภัย เพื่อป้องกันการขาดแคลน และสามารถให้บริการได้อย่างทั่วถึง โดย โออาร์ ขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกคนปลอดภัย และขอให้พี่น้องชาวจังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียงผ่านพ้นสถานการณ์วิกฤตนี้ได้โดยเร็ว

Written By
More from pp
ญาญ่า ชวนคุณอวดสไตล์ที่ใช่กับคอลเล็กชั่นแว่นตาใหม่ล่าสุด “Bolon Eyewear Fall/Winter 2020 Collection”
Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แฟชั่นไอคอนและแบรนด์แอมบาสเดอร์โบลอนประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอคอลเล็กชั่นแว่นตาใหม่ล่าสุด “BOLON Fall/Winter 2020 Collection” ร่วมจุดประกายแห่งแฟชั่นให้ผู้ที่สวมแว่นตาทุกคนเกิดความมั่นใจ ผ่านคอลเลคชั่นแว่นตาที่สวยงามทันสมัยที่สื่อถึงสไตล์ความเป็นตัวตนได้เด่นชัดที่สุด มอบทางเลือกกรอบแว่นหลากสไตล์ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย สอดรับกับใบหน้าของชาวเอเชีย และวางจำหน่ายในระดับราคาที่ผู้บริโภคชาวไทยสามารถจับต้องได้...
Read More
0 replies on “โออาร์ รวมใจช่วยเหลือวิกฤตน้ำท่วมอุบลฯ เปิดศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ในสถานีบริการน้ำมัน พีทีที สเตชั่น จังหวัดอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียง”