“คลินิกแก้หนี้สัญจร” นัดพิเศษที่อนุสาวรีย์ชัยฯ เฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ สิ้นเดือนกันยาและต้นเดือนตุลานี้ พร้อมตรวจเครดิตบูโรฟรี

คลินิกแก้หนี้ เดินสายจัดงาน คลินิกแก้หนี้สัญจร นัดพิเศษวันเสาร์-อาทิตย์ ที่  28-29 กันยายน และวันที่ 5-6 ตุลาคม 2562 ที่สมาคมผู้บำเพ็ญประโยชน์แห่งประเทศไทย อนุสาวรีย์ชัยฯ พร้อมให้บริการตรวจเครดิตบูโรฟรีและรู้ผลทันที หวังอำนวยความสะดวกด้านการเดินทาง สถานที่จัดงาน และจัดวันหยุดให้คนเป็นหนี้เสียบัตรได้มีโอกาสเข้ามาขอคำปรึกษาแก้ไขปัญหามากขึ้น

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า โครงการคลินิกแก้หนี้ เดินหน้าให้ความช่วยเหลือกลุ่มคนที่เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของธนาคารพาณิชย์ 16 แห่งและผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน หรือที่เรียกว่า Non-Bank 19 แห่ง อย่างต่อเนื่อง โดยจะจัดงาน คลินิกแก้หนี้สัญจร” ขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ ที่ 28-29 กันยายน และ 5-6 ตุลาคม 2562  ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30 น. ณ สมาคมผู้บำเพ็ญประโยชน์แห่งประเทศไทย ใกล้สถานี BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ (ทางออก 4) กรุงเทพฯ เพื่ออำนวยความสะดวกด้านวันเวลาและสถานที่นัดพบให้แก่ลูกค้าที่ไม่สามารถเดินทางไป โครงการ คลินิกแก้หนี้” ที่สำนักงานใหญ่ ชั้น 12 อาคารเล้าเป้งง้วน ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ  ในวันทำงานปกติได้  รวมถึงผู้สนใจหรือต้องการคำปรึกษาแก้ไขปัญหาหนี้สิน

 นับเป็นครั้งแรกที่ คลินิกแก้หนี้สัญจร จัดนัดพบที่ใจกลางเมือง คาดว่าจะมีลูกค้าและผู้สนใจที่อาศัยใจเข้ามาพบและขอคำปรึกษาจำนวนมาก  นอกจากนี้ยังจัดให้มีบริการตรวจเครดิตบูโรโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและรู้ผลทันทีด้วย สำหรับผู้ที่ผ่านคุณสมบัติตามเงื่อนไขของโครงการคลินิกแก้หนี้ จะได้รับข้อเสนอพิเศษ เช่น อัตราดอกเบี้ยเพียง 4-7ต่อปี และระยะเวลาการผ่อนสูงสุดถึง 10 ปี  รวมทั้งสามารถเจรจาแก้ไขหนี้หลายรายได้ครบจบในที่เดียว  เป็นต้น ทำให้สามารถเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ปลอดหนี้ได้อย่างมีคุณภาพ   ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพื่อเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว ได้ที่ Call Center 0-2610-2266  ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30-17.00 น. หรือสมัครเข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.คลินิกแก้หนี้.com และ www.debtclinicbysam.com แอดไลน์ @debtclinicbysam  ติดตามข่าวสารได้ที่ เฟซบุ๊ก คลินิกแก้หนี้ และ ยูทูบ Debtclinicbysam

Written By
More from pp
วันนี้ประเทศชาติของเรายกให้เป็นวันแม่แห่งชาติ พวกเรามีพ่อมีแม่กันทุกคน พวกเราทุกคนจึงควรทำตนเป็นคนดี เป็นการบูชาพระคุณของท่าน ถ้าเราทำไม่ดี ทำกรรมชั่ว พ่อแม่รู้แล้วก็ย่อมเสียใจ ก็เหมือนกับเราโยนถ่านไฟให้ท่านไม่สบายใจ
Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineวันนี้เป็นวันที่ ๑๒ สิงหาคม ประเทศไทยได้ยกว่าวันนี้เป็นวันแม่แห่งชาติ ให้พวกเราสำนึกในใจอยู่เสมอ พ่อแม่มีพระคุณกับเราอย่างไร เกี่ยวข้องกับเราอย่างไร ให้ความอบอุ่นกับเราอย่างไร Facebook...
Read More
0 replies on ““คลินิกแก้หนี้สัญจร” นัดพิเศษที่อนุสาวรีย์ชัยฯ เฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ สิ้นเดือนกันยาและต้นเดือนตุลานี้ พร้อมตรวจเครดิตบูโรฟรี”