พร้อมเปิดบริการแล้ว รับฟรีอบโอโซนรถที่ฟิตลิงก์

ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ พร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน  2564 ด้วยมาตรฐานด้านความสะอาด  ปลอดภัย  เว้นระยะห่าง  อาทิ การทำความสะอาดสถานที่ด้วยเครื่องอบโอโซน  ฆ่าเชื้ออุปกรณ์และเช็คสภาพให้พร้อมใช้งาน 100% ปรับตำแหน่งอุปกรณ์ให้มีระยะห่างพร้อมเครื่องป้องกัน

รวมถึงปรับปรุงทัศนียภาพรอบสโมสรให้สวยงาม ร่มรื่นอยู่เสมอ และให้ความสำคัญของเจ้าหน้าที่ทุกคนเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 เพื่อลดความเสี่ยงและเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจที่จะกลับมาใช้บริการได้ทันทีเมื่อเปิดให้บริการอีกครั้ง

รับฟรีบริการอบโอโซนรถยนต์ 1 ครั้ง สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพียงลงทะเบียนจองคิวเข้ารับบริการที่สโมสรฟิตลิงก์ สุขภาพดี วัยไหนก็สร้างได้

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฟิตลิงก์ สปอร์ตคลับ ถนนพระราม2 ซอย 47 (อนามัยงามเจริญ) แยก 11 โทร. 0-2042-8880, 08-2005-7092 เปิดบริการทุกวันเวลา 09.00-21.00น. หรือ www.facebook.com/FitlinkSportsClub, https://www.fitlinksportsclub.com

Written By
More from pp
“นายกฯ” คิกออฟ “ยุวชนสร้างชาติ” “สุวิทย์” ชูเรียนรู้จริงนอกห้องเรียน ใช้นวัตกรรมลดความเหลื่อมล้ำชุมชน
Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineเมื่อวันที่ 13 ม.ค.ที่ ทำเนียบรัฐบาล มีพิธีเปิดตัวแคมเปญ “ยุวชนสร้างชาติ” ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม...
Read More
0 replies on “พร้อมเปิดบริการแล้ว รับฟรีอบโอโซนรถที่ฟิตลิงก์”