เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ พม. ชวนสุขใจกับการเป็นผู้ให้ ในงาน “Gift for Give มหกรรมของขวัญถูกใจ…ได้บุญ”

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จัดงาน Gift for Give มหกรรมของขวัญถูกใจ…ได้บุญ”  ชวนทุกคนสุขใจกับการเป็น “ผู้ให้”  ภายใต้คอนเซ็ปต์ ให้….ความสุข เพื่อคนที่คุณรัก ให้….โอกาส เพื่อผู้ด้อยโอกาสในสังคม ให้….ความรัก เพื่อโลกของเรา ชวนร่วมส่งความสุข ด้วยการมอบของขวัญให้กับผู้ด้อยโอกาส ผ่านการสนับสนุนซื้อสินค้างานฝีมือ ที่ทำจากกลุ่มผู้ด้อยโอกาส เด็ก สตรี คนชรา คนพิการ ในเครือข่ายของกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้แก่ กรมกิจการเด็กและเยาวชน กรมกิจการผู้สูงอายุ กรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว กรมพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ อาทิ ผลิตภัณฑ์แฮนด์เมดจากผ้าขาวม้า หมวก กระเป๋า สมุดโน้ต ถุงมือ ปลอกหมอน ถุงใส่แก้วน้ำ

โดยรายได้จากการจำหน่ายสินค้าภายในงาน นอกจากจะช่วยสร้างรายได้ให้กับผู้ด้อยโอกาสแล้ว ยังเป็นการมอบกำลังใจในโอกาสเดียวกัน พร้อมกันนี้สามารถร่วมกิจกรรม “จากใจให้น้อง” โดยนำของขวัญที่ซื้อได้ในบริเวณงาน หรือของขวัญอื่นๆ นำมามอบให้ที่บูธและเขียนคำอวยพรบนการ์ดปีใหม่ เพื่อรวบรวมนำไปส่งต่อความสุขให้กับน้องๆ ในสถานสงเคราะห์กว่า 9,000 คนทั่วประเทศ และยังสามารถร่วมเวิร์กช็อป ในกิจกรรม “ส่งมอบไออุ่น” ช่วยกันตกแต่งผ้าห่ม จำนวน 100 ผืน ให้สวยงาม ก่อนนำส่งมอบความอบอุ่นให้กับกลุ่มผู้ด้อยโอกาสในช่วงหน้าหนาวนี้

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การแสดงระบำดอกบัว จากสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต ปทุมธานี การแสดงดนตรีไทย จากสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านปากเกร็ด นนทบุรี การแสดง Cup Song ของผู้สูงอายุบ้านบางแค การแสดงเต้นบาสโลปของผู้สูงอายุศูนย์ปทุมธานี  การแสดงดนตรีจากวง S2S (ผู้พิการทางการมองเห็น) การแสดงนักมายากลเปลี่ยนหน้า การแสดงวิถีชนเผ่าพื้นที่สูง การแสดงกลองยาว ฯลฯ

ร่วมมอบกำลังใจและส่งต่อความสุข ได้ บริเวณลาน Avenue โซน A ชั้น G ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ระหว่างวันที่ 4-6 ธ.ค. 2562 เวลา 10:00-20:00 น.ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่  www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

Written By
More from pp
นายกฯ ประชุมติดตามความก้าวหน้าโครงการเชื่อมสวนสาธารณะ “เบญจกิติ” กับ สวนลุมพินี คืบหน้าตามลำดับ
Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineนายกฯ ประชุมติดตามความก้าวหน้าโครงการเชื่อมสวนสาธารณะ “เบญจกิติ” กับ สวนลุมพินี คืบหน้าตามลำดับ ย้ำเร่งดำเนินการในส่วนที่ไม่แล้วเสร็จ ให้เป็นไปตามแผน-ทันรองรับการประชุมเอเปคปลายปีนี้ ขณะที่ยอดรวมสะสมผู้ใช้บริการสวนป่าฯ...
Read More
0 replies on “เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมกับ พม. ชวนสุขใจกับการเป็นผู้ให้ ในงาน “Gift for Give มหกรรมของขวัญถูกใจ…ได้บุญ””