KEVIN.MURPHY ผมสวยรักษ์โลกด้วย 100% รีไซเคิลแพ็กเกจ เตรียมเปิดตัว COLOR.ME สีผมจากธรรมชาติส่งตรงจากรันเวย์ระดับโลก

เควิน เมอร์ฟี่ แฮร์สไตลิสต์ชั้นแนวหน้าของโลก-ผู้ก่อตั้งแบรนด์ บินตรงจากออสเตรเลีย เพื่อประกาศถึงการเป็นแบรนด์แรกที่ใช้บรรจุภัณฑ์รีไซเคิลขยะจากมหาสมุทรแบบ 100% พร้อมเตรียมเปิดตัวสีคัลเลอร์.มี สีจากธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปรันเวย์สู่ซาลอน 

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายนที่ผ่านมา บริษัทโกลบอล สไตล์เทรดดิ้ง ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมแบรนด์ชั้นนำ หนึ่งในนั้นคือ แบรนด์เควิน.เมอร์ฟี่ มีการจัดอีเวนท์เพื่อเปิดตัวบรรจุภัณฑ์รีไซเคิลจากขยะพลาสติกในท้องมหาสมุทร โดยได้รับเกียรติจากเควิน เมอร์ฟี่ แฮร์สไตลิสต์ชั้นแนวหน้าของวงการแฟชั่นระดับโลกและผู้ก่อตั้งแบรนด์ บินตรงจากออสเตรเลียเพื่อเข้าร่วมงานในครั้งนี้ที่โกลบอล สไตล์ สตูดิโอ กรุงเทพฯ

แบรนด์ เควิน.เมอร์ฟี่ มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่า บรรจุภัณฑ์ของแบรนด์นั้น เป็นขวดที่ถูกรีไซเคิลมาจากขยะในมหาสมุทร 100% และเป็นแบรนด์ความงามแบรนด์แรกที่ใช้แนวทางดังกล่าว ซึ่งคาดว่าจะช่วยลดขยะพลาสติกได้ถึง 360 ตันต่อปี บรรจุภัณฑ์รีไซเคิลนี้เริ่มเปิดตัวแล้วในซาลอนทั่วโลกในช่วงปลายปี 2562 และคาดว่าจะทำการเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ทุกตัวในแบรนด์ให้เป็นรีไซเคิลได้ภายในอีก 1 ปีข้างหน้า

นี่จะเป็นการเปลี่ยนอนาคตของสิ่งแวดล้อม และเพื่อตัวเราเองที่จะยั่งยืนได้อย่างแท้จริง เพื่อทำความสะอาดท้องมหาสมุทร เพื่อประโยชน์แก่โลก และเพื่ออนาคตของคนรุ่นต่อไป” เควิน เมอร์ฟี่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ อธิบายถึงความคิดริเริ่มอันสำคัญนี้

แบรนด์เควิน.เมอร์ฟี่ ให้คำมั่นสัญญาเรื่องสิ่งแวดล้อมอันเป็นรากฐานสำคัญของแบรนด์

สิ่งที่ทำให้แบรนด์แตกต่าง คือใช้สารสกัดจากพืชที่มีการเพาะปลูกแบบออแกนิคด้วยการเกษตรขนาดเล็ก และเทคนิคการเก็บเกี่ยวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อให้ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงสุด การริเริ่มล่าสุดนี้ จะเป็นการสะท้อนถึงคุณค่าที่คงเดิมของแบรนด์ และนำเสนอการเรียกร้องอย่างเร่งด่วนในการช่วยกันปกป้องท้องมหาสมุทรอันกว้างใหญ่และอีกนับล้านชีวิตใต้น้ำ

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการของ คัลเลอร์.มี ไลน์ผลิตภัณฑ์สีผมที่มีเบสจากน้ำผึ้ง ให้สีสันที่โดดเด่นจากทับทิมและเชียร์ บัทเทอร์ ปราศจากแอมโมเนียและสาร PPD ไร้กลิ่นฉุน อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ให้การทำสีผมไปพร้อม ๆ กับการทำทรีทเมนท์บำรุง เตรียมพบกับ คัลเลอร์.มี ผลิตภัณฑ์สีผมจากธรรมชาติ ที่นำเสนอผ่านความเป็นแฟชั่นรันเวย์อย่างลงตัวในประเทศไทย มกราคมศกหน้า

ภายในงาน มีการโชว์วิธีสไตลิ่งทรงผมจากผลิตภัณฑ์เควิน.เมอร์ฟี่ โดยคุณเก่งและคุณนิวจากร้าน Hair Hostess Salon และยังมีการนำเสนอบริการ Touchup Service โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากโกลบอล สไตล์ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์เควิน.เมอร์ฟี่ สไตลิ่ง และมอบเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้ลองไปสัมผัสด้วยตัวเองที่บ้านอีกด้วย

พบกับผลิตภัณฑ์เควิน.เมอร์ฟี่ ได้ที่ซาลอนชั้นนำ อาทิ The Lounge Salon, The Mystiq Hair bar, Sensui อโศก, AIDA ABAC & Seri Market, Hair Hostess

สอบถามรายชื่อซาลอนเพิ่มเติม โทร.0-21054335

0 replies on “KEVIN.MURPHY ผมสวยรักษ์โลกด้วย 100% รีไซเคิลแพ็กเกจ เตรียมเปิดตัว COLOR.ME สีผมจากธรรมชาติส่งตรงจากรันเวย์ระดับโลก”