กีฬา,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  สังคม

ฟาร์มโชคชัย เอ้าท์ดอร์ สปอร์ต จัดงานแคมป์ปิ้งและวิ่งไนท์รัน เพื่อคนรักษ์โลก สุดประทับใจ บนพื้นที่ฟาร์มโชคชัย 3

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรม Farm Chokchai Outdoor and Camping Festival และ Farm Chokchai Cold Night Run ครั้งที่ 2 ซึ่งในปีนี้เป็นงานที่รวมพลคนรักการแคมป์ปิ้ง รักการวิ่งเพื่อสุขภาพไว้มากกว่า 2,000 คน  ภายในพื้นที่ฟาร์มโชคชัย 3 อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา

งานนี้  คุณชัย บูลกุล กรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจภัตตาคารและอสังหาริมทรัพย์ กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย นำทีมจัดงานเพื่อสร้างความสุขให้กับแคมป์เปอร์และนักวิ่งทุกท่านที่มาร่วมงาน 3 วัน 2 คืน ได้พบกับกิจกรรมและความสุข สร้างสังคมผู้มีน้ำใจนักกีฬาด้วย #Gentlemanaward ทั้งยังส่งเสริมและรณรงค์เกี่ยวกับการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วยแนวคิดถุงขยะคู่ชีพ #คนรักษ์โลก สร้างความประทับใจให้กับนักวิ่งและผู้ที่รักการแคมป์ปิ้ง ด้วยประสบการณ์การวิ่งตอนกลางคืนและกางเต็นท์ในพื้นที่ที่สะอาดและปลอดภัย ทั้งยังได้วิ่งผ่านลมหนาว ท่ามกลางแสงดาว ที่รายล้อมไปด้วยผู้มีน้ำใจนักกีฬาที่ฟาร์มโชคชัย 3

สำหรับนักวิ่งที่พลาดงานนี้ไป ยังมีโอกาสที่จะได้มาร่วมวิ่งฤดูหนาว ตะลุยฟาร์มโชคชัย ในงาน Farm Chokchai Run de Farm ครั้งที่ 2 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 22 ธันวาคม 2562 และนักปั่นที่ชอบความท้าทายก็ต้องไม่พลาดงาน Farm Chokchai Tour de Farm 8 ในวันที่ 12 มกราคม 2563 รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรมการแข่งขัน สามารถศึกษาได้ที่ www.farmchokchaisport.com

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *