วิศวะฯ ธรรมศาสตร์ เปิดรับ TCAS รอบ 1 โครงการ TEP-TEPE

กรุงเทพฯ ธันวาคม 2562 – คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Thammasat School of Engineering : TSE) เปิดรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 สายวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ หรือเทียบเท่า เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ใน หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิตสองสถาบัน (TEP) หลักสูตรดับเบิ้ลดีกรีแห่งแรกของประเทศไทย โดยเรียนที่ TSE 2 ปี พร้อมบินสัดฟ้าเปิดประสบการณ์ด้านวิศวฯ ต่อที่มหาวิทยาลัยชั้นนำในความร่วมมืออีก 2 ปี และ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต ภาคภาษาอังกฤษ (TEPE) หลักสูตรวิศวฯภาษาอังกฤษ ใน สาขา “เคมี-โยธา-เครื่องกล-อุตสาหการ-ไฟฟ้า” ที่เข้มข้นด้วยหลักสูตรการสอนตลอด 4 ปีที่ TSE และประสบการณ์ฝึกงานจริงในภาคอุตสาหกรรม สู่การปั้น “วิศวกรอินเตอร์คุณภาพ” ขับเคลื่อนภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมแห่งอนาคตทั้งในและต่างประเทศ

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถตรวจสอบคุณสมบัติและสมัครออนไลน์ได้ที่ www.tuadmissions.in.th ตั้งแต่วันนี้ – 16 ธันวาคม 2562 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/ENGR.THAMMASAT หรือเว็บไซต์ www.engr.tu.ac.th

Written By
More from pp
กลุ่มบริษัทที่นอนโลตัสผนึกกำลังร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 กับคนไทยด้วยการส่งมอบที่นอนและเครื่องนอนให้แก่โรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศ สอบถามได้ที่ 06-3845–2748
Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอกใหม่ ที่กระจายวงกว้างไปสู่ประชาชนทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก ทำให้โรงพยาบาลรัฐมีจำนวนที่นอนไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วยที่ติดเชื้อ Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine
Read More
0 replies on “วิศวะฯ ธรรมศาสตร์ เปิดรับ TCAS รอบ 1 โครงการ TEP-TEPE”