“พีพีทีวี” จับมือ “แพลน บี” เปิด “2019 มิสยูนิเวิร์ส” ผ่าน 127 จอ 5 สนามบินในประเทศ  

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เพิ่มช่องทางการรับชม โดยจับมือพันธมิตรทางธุรกิจใหญ่อย่าง บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้นำสื่อดิจิทัลนอกบ้าน (Out of Home Media) ที่ใหญ่ที่สุดของไทย เตรียมถ่ายทอดสดการประกวดนางงามเวทีที่ใหญ่ที่สุดของโลกอย่าง 2019 มิสยูนิเวิร์ส (2019 Miss Universe) ที่กำลังจะมีขึ้น ในวันที่ 9 ธ.ค. นี้ เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ตามเวลาประเทศไทย โดยจะยิงสดจากเมืองแอตแลนตา ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยปีนี้ ฟ้าใส” หรือ “น.ส.ปวีณสุดา ดรูอิ้น” มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2019 เป็นตัวแทนสาวไทยที่เดินทางไปประกวดฯ

การประกวดนางงามจักรวาลหรือมิสยูนิเวิร์สในปีนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 68 โดยสาวงามตัวแทนจากกว่า 90 ประเทศ จะเผยโฉมในการประกวดรอบต่าง ๆ อาทิ รอบชุดว่ายน้ำ รอบพรีลิมมินารี รอบชุดแต่งกายประจำชาติ จนถึงรอบไฟนอล ซึ่งจะมีสาวงามเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่จะได้ครองมงกุฎอันทรงเกียรติ ที่สำคัญ ปีนี้ พีพีทีวี ช่อง36 ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดการประกวดมิสยูเวิร์ส 2019 ทั้งทางหน้าจอ ทางเว็บไซต์ รวมถึงจะถ่ายทอดไปยังจอภายใน 5 สนามบินหลัก กว่า 127 จอ ให้แฟน ๆ ได้รับชมแบบเกาะติด

นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทบางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด เปิดเผยว่า พีพีทีวี รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมกับ แพลนบี ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจสื่อโฆษณาชั้นนำของประเทศไทย ในการถ่ายทอดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่กำลังจะมีขึ้น เพื่อให้ผู้ชมได้ติดตามการประกวดครั้งนี้อย่างทั่วถึง โดย พีพีทีวี จะมีการยิงสัญญาณขึ้นจอภายในสนามบินภายในประเทศกว่า 127 จอ ใน 5 จังหวัด ดังนี้ ท่าอากาศยานดอนเมือง​ 30​ จอ ท่าอากาศยานเชียงราย​ 17​ จอ ท่าอากาศยานเชียงใหม่​ 30​ จอ ท่าอากาศยานหาดใหญ่ 20​ จอ และท่าอากาศยานภูเก็ต​30​ จอ ผมมั่นใจว่าแฟนนางงามที่กำลังเดินทางก็จะไม่พลาดที่จะได้รับชมช่วงเวลาสำคัญ และวินาทีแห่งประวัติศาสตร์ที่สาวงามประเทศไทยจะไปลุ้นมงกุฎที่ 3 ให้กับประเทศไทยอย่างแน่นอน ฝากส่งแรงเชียร์ไปให้ คุณฟ้าใส โดยแฟนๆ สามารถรับชมแบบเรียลไทม์ ในเช้าตรู่วันจันทร์ที่ 9 ธ.ค.นี้  เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี ช่อง 36 รับรองเห็นความสวยของฟ้าใส คมชัดระดับเอชดีแน่นอนครับ

0 replies on ““พีพีทีวี” จับมือ “แพลน บี” เปิด “2019 มิสยูนิเวิร์ส” ผ่าน 127 จอ 5 สนามบินในประเทศ  ”