หัวใจเบิกบานในเทศกาลแห่งความสุข

เทศกาลแห่งความสุขใกล้เข้ามาทุกที โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ขอชวนคุณ คนรู้ใจ เหล่าเพื่อนๆ และครอบครัว มาฉลองโบกมืออำลาปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้ให้หัวใจเบิกบานภายใต้ตีมคริสต์มาสฤดูหนาวอันขาวโพลน พร้อมอัดแน่นไปด้วยโปรโมชั่นมากมายตลอดเดือนธันวาคม

สุดขั้วไปกับบรรยากาศฤดูหนาวปกคลุมด้วยหิมะสีขาวชวนฝัน พร้อมทีมงานมืออาชีพที่จะมาเนรมิตเทศกาลเฉลิมฉลองนี้ให้เป็นอีกช่วงเวลาอันน่าจดจำ ตกแต่งด้วยแสงเหนือสาดส่องทั่วพื้นที่ล็อบบี้ พร้อมบ้านน้ำแข็งอิกลูจำลองไซส์เสมือนจริงที่ให้คุณสามารถเข้าไปถ่ายรูปเก็บช่วงเวลาดีๆ เป็นที่ระลึก และที่ขาดไม่ได้คือต้นคริสต์มาสรายล้อมด้วยกล่องของขวัญมากมาย การันตีความสุข สนุกสนาน และเสียงหัวเราะตลอดเทศกาลนี้แน่นอน

ห้องบอลรูม 38 (Ballroom 38) 

คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้สังสรรค์เติมเต็มความสุขให้กันและกันในช่วงเวลาเบิกบานนี้กับครอบครัวหรือเพื่อนรู้ใจ ในวันที่ 24 ธันวาคม ชวนคุณมาเต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันคริสต์มาสอีฟ ในบรรยากาศแสนประทับใจพร้อมวิวกรุงเทพอันงดงาม อิ่มหนำไปกับเมนูอาหารนานาชาติมากมาย อาทิ ตับห่านปรุงสไตล์ฝรั่งเศสแบบต้นตำรับ หอยนางรมส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ชีสและโคลด์คัท หรือจะเป็นโซนญี่ปุ่นอย่าง ซูชิ ซาชิมิ และโซนอาหารไทยนานาชนิดอย่าง ผัดไท ส้มตำ รวมไปถึงเมนูสุดคลาสสิคของเทศกาลคริสต์มาสที่ขาดไม่ได้คือ ไก่งวงอบ เป็ดอบ และเนื้อกระต่ายสูตรฝรั่งเศส ก่อนจะปิดท้ายด้วยของหวานสุดฟินอย่าง คริสต์มาสพุดดิ้ง คริสต์มาสเค้ก และอื่นๆ อีกมากมาย

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันคริสต์มาสอีฟให้บริการในวันที่ 24 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 19:00 – 23:00 น. ณ ห้องบอลรูมบนชั้น 38 ราคาเพียง 2,800 บาทเน็ทต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) พร้อมชำระค่ามัดจำ 1,400 บาทต่อบุ๊คกิ้ง (สูงสุดที่ ท่านต่อบุ๊คกิ้ง)

เตรียมตัวให้พร้อมในวันขึ้นปีใหม่นี้ ปลุกพลังสายแดนซ์ให้มันส์กันสุดเหวี่ยงกับที่สุดของงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับงาน Glochella ที่จะมาเขย่าแดนซ์ฟลอร์บนชั้น 38 ที่ห้องบอลรูม โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ยาวๆ ทั้งคืน ตั้งแต่ 22:00 – 03:00 น. จัดเต็มกับแสง สี เสียง ตกแต่งด้วยไฟแอลอีดีและแบล็คไลท์มากมายที่จะมาส่องสว่างยามราตรีจนคุณต้องตกตะลึง พร้อมเหล่าดีเจตัวท็อประดับประเทศกับการเล่นเพลงสไตล์อิเล็คโทรเฮ้าส์ และตระการตาไปกับพลุรอบเมืองวิวแม่น้ำเจ้าพระยาฉบับพาโนรามาทั่วท้องฟ้ากรุงเทพมหานครอีกด้วย

ซึ่งงานนี้เพิ่มความเก๋ด้วยเดรสโค้ดขาวล้วนที่จะทำให้คุณโกลว์และโดดเด่นขึ้นมาทันที สามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้ในราคาเพียง 1,500* บาทเน็ทต่อท่าน (รวมเครื่องดื่ม แก้ว) หรือราคา 6,800 บาทเน็ทต่อโต๊ะ สำหรับ ท่าน พร้อมเลือกรับเหล้า ไวน์ หรือสปาร์คกลิ้งไวน์ ขวดทันที ผ่านทาง http://bit.ly/2Q7ITy6

*จองล่วงหน้าก่อนวันที่ 15 ธันวาคม รับทันทีส่วนลด 15% เฉพาะอายุ 20 ปีขึ้นไป

ห้องอาหารสการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ (Scarlett Wine Bar & Restaurant)

หากคุณกำลังมองหาสถานที่เตรียมตัวเฉลิมฉลองเพลิดเพลินไปกับเทศกาลแห่งความสุข ห้องอาหารสการ์เล็ตเป็นอีกร้านที่ตอบโจทย์แน่นอน ด้วยบรรยากาศสุดฮิป อาหารฝรั่งเศสรสเลิศ วิวทิวทัศน์เมืองกรุงเทพยามค่ำคืนระยิบระยับ เหมาะแก่การสังสรรค์หรือจะควงแขนคนรู้ใจมาจิบไวน์เคล้าเสียงเพลงก็ดีไปอีกแบบ ซึ่งตั้งแต่วันที่ 20 – 31 ธันวาคม พบกับเมนูสุดพิเศษประจำเฉพาะช่วงเทศกาลเสิร์ฟแบบอะ ลา คาร์ท หลากหลายด้วยเมนูสไตล์ฝรั่งเศส อาทิ พายสอดไส้เป็ดและฟัวกราส์ราดด้วยซอสแปริกอร์ (duck and foie gras pie cooked in French style served with Périgourdine sauce) หรือหอยเชลล์บริทานีที่นำไปกริลล์แบบสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรลับ (Brittany scallops served with tomato clams fricassee) และอื่นๆ อีกมากมาย รังสรรค์โดยเชฟใหญ่ประจำห้องอาหารเชฟซิลแวง รัวเย่ร์

สำหรับใครที่วาดภาพค่ำคืนในคืนวันปีใหม่แบบในหนังกับการควงแขนเหล่าเพื่อนๆ หรือคนสนิท ชวนกันแต่งตัวสวย เก๋เลิศดูดี พร้อมสวมหน้ากากชิคๆ เตรียมปาร์ตี้นับถอยหลังสู่ปีใหม่ ปีนี้สการ์เล็ตเหมาะแก่การทำภาพฝันคุณให้เป็นจริง พลาดไม่ได้กับงานเค้าท์ดาวน์ส่งท้ายปีในคืนวันที่ 31ธันวาคม ที่สการ์เล็ตภายในตีม Masquerade ชวนคุณมาปลดปล่อยเต็มที่ไปกับเสียงเพลงแนวอิเล็คโทรสวิง แดนซ์กันให้กระจาย ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มมากมายพร้อมชมพลุหรือดอกไม้ไฟสุดอลังการรายล้อมรอบวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ให้เป็นอีกหนึ่งค่ำคืนอันน่าจดจำ

*กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าพร้อมชำระค่ามัดจำ 4,000 บาทต่อบุ๊คกิ้ง (จำกัด ท่านต่อบุ๊คกิ้ง) และ 10,000 บาทต่อบุ๊คกิ้ง สำหรับ 10 ท่านขึ้นไป โทร. 096 8607990 อีเมล scarlettbkk@randblab.com หรือไลน์ @Scarlettbkk

ห้องอาหารมิสทราล (Mistral Restaurant)

ให้วันคริสต์มาสปีนี้มีแต่ความสุขและมีชีวิตชีวาอีกครั้งที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมิสทราล ชวนคุณมาเต็มอิ่มไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันยกขบวนพาเหรดสารพัดหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็น ไก่งวงอบ เป็ดย่าง อาหารทะเลสดใหม่ อาทิ กุ้ง กั้ง หอยแมลงภู่ตัวโตจากนิวซีแลนด์ ปลาแซลมอน ซูชิ ซาชิมิ เมนูอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน และอื่นๆ อีกมากมาย ตบท้ายด้วยเหล่าของหวานสุดฟิน รับรองว่าคริสต์มาสปีนี้เป็นอีกปีที่สุดแสนประทับใจและอิ่มหนำสำราญทั้งครอบครัวและเพื่อนๆ

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันในวันคริสต์มาสที่ 25 ธันวาคม ในราคาเพียง 1,000* บาทเน็ทต่อท่าน (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ให้บริการตั้งแต่เวลา 12:00 – 14:30 น. ชั้น ของโรงแรมฯ

*สำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนวันที่ 15 ธันวาคม รับทันทีส่วนลด 15%

สายกินส่งท้ายปีเก่าห้ามพลาดแล้วสะกิดคนข้างๆ ครอบครัว หรือเพื่อนฝูง มาสังสรรค์จัดเต็มอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อเย็นที่ห้องอาหารมิสทราลในคืนวันสุดท้ายก่อนต้อนรับปีใหม่ด้วยกัน จุใจไปกับเมนูอาหารนานาชนิดจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมดื่มด่ำในบรรยากาศสบายๆ เคล้าเสียงดนตรีจากไลฟ์แบนที่จะมาขับกล่อมให้เป็นอีกหนึ่งค่ำคืนอันเพลิดเพลิน อิ่มเอมไปกับเมนูอาหารจากไลน์บุฟเฟ่ต์อย่าง ล็อบสเตอร์เนื้อแน่น โซนหอยนางรมสดใหม่ส่งตรงจากฝรั่งเศส ชีสและโคลด์คัทที่มีให้เลือกสรรไม่อั้น ซีฟู้ดสดๆ อาทิ กุ้ง กั้ง หอย ปลาหมึก รวมไปถึงโซนอาหารญี่ปุ่นที่มีทั้งซูชิ ซาชิมิ และพาสต้า พิซซ่า อาหารไทยรสจัดจ้าน และเมนูสุดพรีเมี่ยม ตับห่าน เป็ดปักกิ่ง ก่อนจะปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อยมากมาย

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นส่งท้ายปีเก่า วันที่ 31 ธันวาคม ในราคาเพียง 3,000* บาทเน็ทต่อท่าน รวมเวลคั่มดริ้งค์ แก้ว ที่เพลย์กราวด์ (ชั้นล็อบบี้) กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าพร้อมชำระค่ามัดจำ 2,000 บาทต่อบุ๊คกิ้ง (จำกัด ท่านต่อบุ๊คกิ้ง) ให้บริการตั้งแต่ 19:00 – 00.00น. ชั้น ของโรงแรมฯ

*สำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนวันที่ 15 ธันวาคม รับทันทีส่วนลด 15%

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร.0-2352-4000 อีเมล H3616@accor.com หรือ ไลน์ @Pullmanbkkhotelg

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ เบอร์เกอร์ ไวน์ แอนด์ ลิเคอร์ บาร์ (25 Degrees Burgers, Wine & Liquor Bar)

 เทศกาลแห่งความสุขทั้งที ควรตอบแทนตัวเองหรือครอบครัวด้วยเมนูเบอร์เกอร์เนื้อพรีเมี่ยมก็ดีเหมือนกัน ตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้ เอาใจสายเนื้อเน้นๆ ชวนคุณมาลิ้มลองสุดยอดเนื้อวัวเซนได เกรด A5 ที่สุดของลายเนื้อชั้นดีที่ไม่ต้องบินไกลถึงญี่ปุ่นก็มาสัมผัสและลิ้มรสได้ เพียงออเดอร์เมนูเบอร์เกอร์ซิกเนเจอร์ (นัมเบอร์วัน นัมเบอร์ทู นับเบอร์ทรี นับเบอร์ไฟว์ หรือ บาร์บีคิวเบอร์เกอร์) ก็สามารถเลือกอัพเกรดแพตตี้เป็นเนื้อวัวเซนไดเกรด A5 ที่จะมาทวีคูณความอร่อยของเบอร์เกอร์ให้ฟินยิ่งขึ้น ในราคาเพียง 690++ บาท ต่อเบอร์เกอร์ เท่านั้น!

กล่องของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส (Snow White G Christmas Hamper)

เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้เตรียมของขวัญเซอร์ไพร์สให้ครอบครัวหรือคนที่คุณรักหรือยัง พบกับกล่องของขวัญคริสต์มาสสุดเก๋ไม่ซ้ำใคร ออกแบบตามคอนเซ็ปต์และตีมของโรงแรมฯ ในรูปแบบกล่องสีขาวสบายตาสวยงาม ประกอบด้วยของขวัญภายในกล่องสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น รูปปั้นจีซูโม่เซรามิคลิมิเต็ดเอดิชั่น เซทคุ้กกี้ตัวจี ไวท์ช็อคโกแล็ตทรัฟเฟิลส์  โฮมเมดแยมสับปะรดผสมตะไคร้ และไวน์ (สามารถเลือกได้) ในราคาเพียง 3,500 บาทเน็ทต่อกล่อง หรือ 2,800 บาทเน็ทต่อกล่อง (ไม่รวมไวน์)

สอบถามข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2352-4000 อีเมล H3616@accor.com ไลน์ @PullmanBKKHotelG หรือเข้าเว็บไซต์ที่ www.pullmanbangkokhotelg.com หรือเฟสบุ๊คที่ www.facebook.com/pullmanbangkokhotelg 

0 replies on “หัวใจเบิกบานในเทศกาลแห่งความสุข”