การศึกษา,  ประชาสัมพันธ์,  สังคม

“ไปรษณีย์ไทย” มอบเงินสนับสนุนสร้างโรงเรียน ตชด. ขยายโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกล

กรุงเทพฯ 18 ธันวาคม 2562- นางสมร เทิดธรรมพิบูล   กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด มอบเงินสนับสนุนในการก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ และอาคารประกอบอื่นๆ ให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน บ้านห้วยหมากหล่ำ ต.ทมนางาม อ.โนนสะอาด จ.อุดรธานี เพื่อให้มีความเหมาะสมสำหรับการเรียนการสอนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งขยายโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กๆ ในพื้นที่ห่างไกลตามพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่มีพระราชประสงค์ในการพัฒนาคุณภาพชีวิต และส่งเสริมคุณภาพการศึกษาของเยาวชนในพื้นที่ห่างไกล ซึ่งมีกำหนดจะก่อสร้าง แล้วเสร็จและพร้อมเปิดใช้งานได้ภายในปี 2563 โดยมี พล.ต.ต.ณัฐ สิงห์อุดม รองผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน  เป็นผู้รับมอบ

ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทยเชิญชวนคนไทยร่วมแคมเปญ “ส่งสุข ส่งฟรี” ปีใหม่ 2563 ด้วยการส่งต่อความสุข สู่น้องๆ นักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 218 แห่งทั่วประเทศผ่านเครือข่ายไปรษณีย์ไทย โดยสามารถ ส่งสิ่งของจำพวกอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา เครื่องเขียน ของเล่น และอื่นๆ ที่เป็นของใหม่หรือสภาพดี ส่งด้วยบริการไปรษณีย์ EMS ฟรี 5 กิโลกรัม/กล่อง (ไม่รวมค่ากล่อง) ที่ไปรษณีย์ไทยทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2563

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบที่อยู่ของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 218 แห่งได้ที่ www.thailandpost.co.th และเฟซบุ๊ค @thailandpost.co.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ THP Contact Center 1545 หรือ www.thailandpost.co.th

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *