“PTT Blue Card วิ่งส่งความสุข ปี 2” วิ่งช่วยน้องเสริมหัวใจให้แข็งแรง

PTT Blue Card จัดงานวิ่งการกุศล PTT Blue Card วิ่งส่งความสุข ปี 2” เพื่อเป็นกิจกรรมพิเศษให้กับสมาชิกได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมแบบ Fun Run โดยเชิญชวนสมาชิก PTT Blue Card ร่วมเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นยอดเงินบริจาค ค่าสมัครในการร่วมกิจกรรมทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สมทบทุนโครงการ “Heart Hero ฮีโร่คนใหม่ หัวใจแข็งแรง” โดยมี คุณจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ และคณะผู้บริหาร รวมถึงสมาชิก PTT Blue Card เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งกว่า 1,200 คน โดยมียอดบริจาคจากกิจกรรมรวม 548,650 บาท และโออาร์ได้ร่วมสมทบ รวมเป็นยอดเงินบริจาคทั้งสิ้น 1,097,300 บาท โดยมี คุณสันติ สาทิศพงษ์ กรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เป็นผู้รับมอบ ณ สวนวชิรเบญจทัศ กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

คุณจิราพร ขาวสวัสดิ์ กล่าวว่า “สำหรับกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับลูกค้าที่เป็นสมาชิก PTT Blue Card ณ ปัจจุบันกว่า 5.5 ล้านคน ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วกว่า 1.5 ล้านคน ให้ได้มีโอกาสร่วมทำบุญร่วมกับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก สมทบทุนโครงการ “Heart Hero ฮีโร่คนใหม่ หัวใจแข็งแรง” โดยการจัดกิจกรรม PTT Blue Card วิ่งส่งความสุข ปี 2 ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการส่งมอบความสุขท้ายปีให้กับสมาชิกฯ แล้ว ยังเป็นการช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กที่หัวใจพิการแต่กำเนิดให้เป็นฮีโร่สุขภาพดี ด้วยการสนับสนุนการเปลี่ยนลิ้นหัวใจในผู้ป่วยโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ที่มีความจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดหัวใจซ้ำให้ได้รับโอกาสในการรักษา ภายใต้การดูแลของกองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก อีกด้วย ในครั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้สมาชิก PTT Blue Card ที่ไม่ได้เข้าร่วมวิ่ง สามารถใช้คะแนนสะสม 100 คะแนน แทนเงินบริจาค 20 บาท โดยสมาชิก PTT Blue Card ได้ร่วมบริจาคคะแนน จำนวน 441,100 คะแนน คิดเป็นมูลค่า 88,220 บาท รวมกับยอดเงินจากการสมัครวิ่ง 460,430 บาท รวมเป็นยอดเงิน 548,650 บาท และเพื่อให้การบริจาคเกิดประโยชน์สูงสุดในการรักษาผู้ป่วยเด็กที่หัวใจพิการแต่กำเนิด ทางโออาร์ได้ร่วมบริจาคสมทบเพิ่มอีก 1 เท่า รวมเป็นเงินจากกิจกรรมวิ่ง 1,097,300 บาทโดยภายในงานยังมีเงินสมทบจากกิจกรรมกาชาปองการกุศลจำนวน 135,000 บาท สรุปรวมยอดเงินบริจาคหลังจบกิจกรรมทั้งหมดรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,232,300 บาท

นอกจากนี้ยังได้แก๊งหนุ่มหล่อ เกรท – วรินทร อาเล็ก – ธีรเดช และเป๊ก – เปรมณัช มาร่วมวิ่งการกุศล และมอบความสุขด้วยเสียงเพลงให้กับบรรดาผู้มาร่วมงาน รวมถึงบูธกิจกรรมสุดสนุกจากผู้ร่วมสนับสนุนงานที่มาเติมเต็มสีสันให้กับงาน พร้อมทั้งอาหาร และเครื่องดื่มสุดอร่อยที่ยกบูธมาเอาใจผู้ร่วมวิ่งทั้งระยะ 5.3 และ 10.6 กิโลเมตร อย่างทั่วถึง เรียกได้ว่าจบกิจกรรม “PTT Blue Card วิ่งส่งความสุข ปี2” ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกท่านได้อิ่มท้อง และอิ่มใจกันถ้วนหน้า

Written By
More from pp
น้ำใจคนไทยไม่เคยเหือดแห้ง…มูลนิธิปวีณาช่วยซับน้ำตาผู้ประสบภัยโควิด
Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้มีผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤตินี้เป็นจำนวนมาก ผู้ประกอบการหลายรายต้องปิดกิจการลง แรงงานถูกเลิกจ้าง ทำให้ขาดรายได้ อัตราการว่างงานในประเทศมีแนวโน้มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE...
Read More
0 replies on ““PTT Blue Card วิ่งส่งความสุข ปี 2” วิ่งช่วยน้องเสริมหัวใจให้แข็งแรง”