กีฬา,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประกาศ,  ประชาสัมพันธ์

ปตท.พาไทยเชียร์อาเซียนพาราเกมส์ 2020

บริษัท ปตท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศเข้าร่วมทริปสุดพิเศษ เพี่อร่วมเชียร์ทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขันกีฬา “อาเซียนพาราเกมส์ 2020” ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ในโครงการ ปตท.พาไทยเชียร์อาเซียนพาราเกมส์ 2020”

โดย ปตท. เล็งเห็นความสามารถของนักกีฬาไทย จึงจัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขัน และ เป็นแรงผลักดันให้คนไทยร่วมเชียร์นักกีฬาไทยทั้งใน และต่างประเทศ ที่เป็นตัวแทนของคนไทยไปแข่งขันกีฬาระดับชาติ เมื่อได้ยินเสียงกองเชียร์ชาติไทย ก็จะทำให้ยิ่งมีความฮึกเหิมและมั่นใจในการแข่งขันและมีกำลังใจในการสู้ศึกมากขึ้น

สำหรับประชาชนทั่วไปที่ต้องการเข้าร่วมโครงการอาเซียนพาราเกมส์ ซึ่งกำหนดงานมีวันที่ 21-24 ม.ค. 63 เพียงมีสัญชาติไทย ไม่จำกัดเพศทีมละ คน ส่งคลิปวิดีโอความยาวไม่เกิน 1 นาที ภายใต้หัวข้อ  “ลีลาสุดมันไปเชียร์ทีมชาติ” พร้อมส่งคลิปวีดีโอมาที่หน้ากิจกรรม ปตท.พาไทยเชียร์อาเซียนพาราเกมส์2020  Facebook Fanpage: WeLovePTT พร้อมติดแฮชแท็ก #PrideOfThailand และ #ปตทพาไทยเชียร์อาเซียนพาราเกมส์2020 พร้อมส่งรายละเอียดชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ ผู้ร่วมทีม 2 ท่านมาทางอินบ๊อกซ์ จำกัดสิทธิ์ให้ 1 ทีม สามารถร่วมส่งได้ 1 คลิปเท่านั้น โดยเริ่มส่งคลิปได้ตั้งแต่วันนี้-31 ธ.ค. 62 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage: WeLovePTT หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0–2201-6470

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *