ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์,  สังคม

คาเฟ่ อเมซอน คืนกำไรให้ลูกค้า จัดกิจกรรม “ลุ้นรวยร้านกับบิลอเมซอน” รับสิทธิ์เป็นเจ้าของกิจการร้าน คาเฟ่ อเมซอน ฟรี และลุ้นรับรางวัลมากมาย รวม 166 รางวัล

นายสุชาติ ระมาศ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีก และนายบุญมา พนธนกรกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ ร่วมมอบรางวัล ณ อาคาร ปตท. สำนักงานใหญ่ ให้แก่ลูกค้า คาเฟ่ อเมซอน ที่ส่งชิ้นส่วนชิงโชคในกิจกรรม “ลุ้นรวยร้านกับบิลอเมซอน” โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งผู้โชคดีจะได้รับสิทธิในการเป็นเจ้าของกิจการร้าน คาเฟ่ อเมซอน จำนวน 1 รางวัล และรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 7 ล้านบาท

นายสุชาติ เปิดเผยว่า โออาร์ ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทุกท่านและขอขอบคุณลูกค้าทั่วประเทศที่สนับสนุน คาเฟ่ อเมซอน เป็นอย่างดีเสมอมา โดย คาเฟ่ อเมซอน เป็นแบรนด์ไทยที่อยู่คู่คนไทยมานานถึง 17 ปี โออาร์ จัดกิจกรรมนี้เพื่อคืนกำไรและแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้า คาเฟ่ อเมซอน โดยมอบรางวัลใหญ่ในการเป็นเจ้าของร้าน คาเฟ่ อเมซอน จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 4,100,000 บาท และรางวัลอื่น ๆ อีก 165 รางวัล รวม 166 รางวัล ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั่วประเทศที่ส่งใบเสร็จมาร่วมลุ้นรางวัลกว่า 12 ล้าน ใบ โดย โออาร์ ยังได้มอบชิ้นส่วนชิงโชคทั้งหมดให้แก่สมาคมสร้างสรรค์ไทย (ตาวิเศษ) เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในกิจกรรมของสมาคมด้วย

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *