“Major Tower The Great Celebration” โชว์ผลงานอาร์ตติสท์ไทย “โลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี” สร้างแลนด์มาร์คคริสต์มาส แห่งใหม่บนทองหล่อ เติมเต็มความสุขต้อนรับปีใหม่ 2020

ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุข “Major Tower The Great Celebration” โชว์ผลงานอาร์ตติสท์ไทย “โลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี” สร้างแลนด์มาร์คคริสต์มาสแห่งใหม่บนทองหล่อ เติมเต็มความสุขต้อนรับปีใหม่ 2020

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี สร้างแลนด์มาร์คสุดฮิพย่านทองหล่อ เนรมิตอาณาจักรพื้นที่หน้าอาคารเมเจอร์  ทาวเวอร์  บรรยากาศเทศกาลคริสต์มาส “Major Tower The Great Celebration” จัดแสดง Sculpture ตุ๊กตาสูงกว่า 5 เมตร จากผลงานอาร์ตติสท์ชื่อดังของไทย โลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี ภายใต้แรงบันดาลใจจาก ก้อนเมฆ (The Cloud) ใส่สีสันความสนุกให้คริสต์มาสที่สดใส ด้วยไลฟ์สไตล์หลากหลายในย่านทองหล่อ เป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ ร่วมสัมผัสความสวยงามได้ตั้งแต่วันนี้ -เดือนมกราคม 2020

คุณเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในช่วงเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ เราเนรมิตพื้นที่อาคารเมเจอร์ ทาวเวอร์ ทองหล่อ ให้เป็น Major Tower The Great Celebration มอบความสุขให้แก่ลูกค้า และบุคคลทั่วไป โดยในปีนี้เรานำ Sculpture ผลงานอาร์ตติสท์ระดับแถวหน้าของไทยอย่าง คุณโลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี ชื่อชุดผลงาน ก้อนเมฆ (The Cloud) มาร่วมจัดแสดง และนอกจากนี้ยังจำลองต้นสนคริสต์มาสขนาดใหญ่ ซานตาคลอสเคลื่อนไหวตามทำนองเพลง พาเหรดเหล่าสัตว์ กวางเรนเดียร์ หมียักษ์สุดน่ารัก และครอบครัว Les Marmottes ส่งตรงจากประเทศฝรั่งเศส มาสร้างสีสันบรรยากาศแห่งความสุข พร้อมร่วมสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้คนโดยรอบให้รู้สึกสนุก และเกิดรอยยิ้มในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้”

คุณโลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี อาร์ตติสท์ชื่อดังของไทย กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจที่ได้รับเกียรติให้สร้าง Sculpture ผลงานแห่งความสุขนี้ ถือเป็นโปรเจ็กต์ที่ผมตั้งใจ และเลือกเอาแรงบันดาลใจจาก ก้อนเมฆ (The Cloud) ที่มีรูปทรงที่หลากหลายขึ้นอยู่กับฤดูกาล สภาพอากาศ หรือเวลา ประกอบกับความคิดจินตนาการของเรา ช่วยทำให้ก้อนเมฆปรากฏเป็นรูปทรงต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แกะ หมา แมว เสือ ช้าง หรือแม้แต่ยานอวกาศ…ฯลฯ การเปลี่ยนรูปร่างตามจินตนาการของเราเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์ และผมเชื่อว่า… เราจะรู้สึกสนุกและตื่นเต้นทุกครั้ง ที่ได้คาดเดาว่า เมฆ จะเคลื่อนตัวเป็นรูปทรงอะไร จึงเป็นแนวคิดในการสร้างงานประติมากรรมออกมา”

คุณเพชรลดา กล่าวเพิ่มเติม “สำหรับอาคารเมเจอร์ ทาวเวอร์ นำเสนอเอกลักษณ์แห่งความล้ำสมัย สะท้อนดีเอ็นเอความเป็นแบรนด์อาคารสำนักงานชั้นนำ ภายใต้บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ คอมเมอร์เชียล จำกัด โดยปัจจุบันอาคารเมเจอร์ ทาวเวอร์ อยู่ที่ซอยทองหล่อ 10 มีอัตราการเช่าเต็ม 100% และมีแผนเปิดโครงการใหม่ช่วงไตรมาส 2 ปี 2563 ในทำเลรอยต่อเข้าเมืองย่านถนนพระราม 9 คือ เมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9 – รามคำแหง โดดเด่นเรื่องดีไซน์ที่ทันสมัยภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Boutique Art Gallery’ ในพื้นที่ 25,000 ตร.ม. การออกแบบพื้นที่อาคารโดยรอบที่ช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ เป็นอาคารออฟฟิศในฝันของคนรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงาน พร้อมบริการ Shuttle Bus และรถไฟฟ้าถึง 3 สายในอนาคต ทั้งสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง, สายสีแดงอ่อน บางซื่อ-หัวหมาก เปิดให้บริการในปี 2563 และสายสีส้ม ตลิ่งชัน-มีนบุรี ซึ่งจะแล้วเสร็จในปี 2566  สำหรับเมเจอร์ ทาวเวอร์ พระราม 9 –รามคำแหง เป็นโครงการมิกซ์ยูส คอมเพล็กซ์รูปแบบใหม่ ประกอบด้วย โซนอาคารสำนักงาน โซนคอนโดมิเนียม และ Retail & Commercial

Written By
0 replies on ““Major Tower The Great Celebration” โชว์ผลงานอาร์ตติสท์ไทย “โลเล ทวีศักดิ์ ศรีทองดี” สร้างแลนด์มาร์คคริสต์มาส แห่งใหม่บนทองหล่อ เติมเต็มความสุขต้อนรับปีใหม่ 2020”