จิบกาแฟหอมๆ สัมผัสธรรมชาติใกล้กรุง ที่ 9 Karaboon Cafe

รับลมหนาวธันวานี้ส่งท้ายปีไม่มีเหงา ขับรถจิบลมชมวิวหนีความวุ่นวาย ทิ้งความเหนื่อย กำเงินหนึ่งร้อยบาท ก็สามารถมานั่งจิบกาแฟหอมๆ อยู่กับธรรมชาติที่ 9 Karaboon Café” คาเฟ่น้องใหม่ในสวนกล้วยไม้ ได้นะเออ…พิกัดบางเลน ขับรถจากกรุงเทพฯแป๊บเดียวไม่เกินชั่วโมง งานนี้บอกเลยเอาใจคนรักธรรมชาติสุดๆ รับรองว่าเห็นปุ๊บ! อดไม่ได้ที่จะต้องหยิบกล้องมาแชะแอนด์แชร์แน่นอน ไม่รอช้าตามมาดูกันเล้ย

“9 Karaboon Café” คาเฟ่น้องใหม่ในสวนทิวแลนเซียและสวนกล้วยไม้กว่า 70 ไร่ เกิดจากเจ้าของร้านซึ่งทำธุรกิจสวนกล้วยไม้อยู่แล้ว อีกทั้งยังเคยมีประสบการณ์ทำร้านกาแฟมาก่อน จึงตั้งใจเปิดคาเฟ่แห่งนี้ขึ้นมาเพื่อให้คนที่หลงใหลในธรรรมชาติ หรืออยากจะมานัดรวมตัวแฮงก์เอ้ากับเพื่อนได้มาพบปะพูดคุยกัน

ทีเด็ดของที่นี่อยู่ที่เทคนิคการงกาแฟร้อนด้วยระบบไซฟ่อนเครื่องชงกาแฟแบบสุญญากาศ ซึ่งจะทำให้รสชาติของกาแฟหอม…อร่อยลงตัวมากขึ้น แต่ถ้าใครที่ชอบความหอมละมุนแนะนำต้องลอง คาปูชิโน่สูตรพิเศษจากทางร้าน หรือถ้าไม่ใช่สายกาแฟแนะนำ น้ำอัญชันมะนาวโซดา ที่เด็ดจากต้นมาสดๆกันเลยทีเดียวสดชื่นสุดๆ  ขึ้นชื่อว่าเป็นคาเฟ่ แน่นอนว่าที่นี่เค้าไม่ได้มีแค่เครื่องดื่ม อยากกินอะไรเลือกเอาจากเมนูตามใจชอบทั้งไทยและนานาชาติ แต่ถ้ามาที่ “ 9 Karaboon Café” แล้วไม่ลองข้าวผัดปลาทู และมาม่าผัดฉ่าทะเลถือว่ามาไม่ถึง เผ็ดจัดจ้าน เครื่องแน่น เต็มอิ่ม 10 / 10 ไปเลยจ้าพี่จ๋า…ส่วนสายนานาชาติบอกเลยว่าสเต็กปลางานดีย์มากต้องลอง

กินอิ่ม นั่งชิลล์มองวิวเพลินๆกันไปแล้ว มาคาเฟ่สวนกล้วยไม้ทั้งที ก็ต้องมีรูปชิคๆอวดเพื่อนลงโซเชียลกันซะหน่อย หยิบกล้องหรือมือถือคู่ใจมาเดินถ่ายรูปชมสวนกล้วยไม้ แคดตัส ทิลแลนเซีย หลากหลายสายพันธุ์กันดีกว่า แสงสวยๆแดดอ่อนๆมุมไหนก็โดนบอกเลย หรือถ้าคนไหนที่ชอบธรรมชาติเป็นพิเศษก็สามารถมานั่งดื่มกาแฟท่ามกลางบรรยากาศในสวนได้เลยนะ ถูกใจแคดตัส กล้วยไม้ต้นไหนซื้อกลับบ้านได้เลยจ้า…มาซื้อถึงสวนทั้งทีราคาไม่แรงแถมเจ้าของใจดีอีกตะหากง

สิ้นปีนี้ใครที่ยังไม่รู้จะไปไหน อย่าลืมแวะมาพักผ่อน สัมผัสบรรยากาศชิลๆกันได้ที่  9 Karaboon Café  รับรองไม่ผิดหวัง

ร้านเปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น

9 Karaboon Café  106 หมู่ 10 ต.ไทรงาม อำเภอบางเลน นครปฐม 73130 https://goo.gl/maps/TKywL4U73VzsYFEr9

โทร.08-1889-1975

 

Written By
More from pp
ตรีนุช เทียนทอง สส.สระแก้ว พรรคพลังประชารัฐ หารือประธานสภาฯ ฝากไปยังกระทรวงแรงงานและกระทรวงมหาดไทย ขอให้แรงงานต่างด้าวข้ามจังหวัดทำงานได้ เนื่องจากจังหวัดสระแก้วและจังหวัดใกล้เคียง ขาดแคลนแรงงานเก็บลำไย
Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineนางสาวตรีนุช เทียนทอง ส.ส.สระแก้ว เขต 2 พลังประชารัฐ ขอหารือประธานสภาฯ ถึงปัญหาการขาดแคลนแรงงานเก็บลำไยของเกษตรกรจังหวัดสระแก้ว จันทบุรี...
Read More
0 replies on “จิบกาแฟหอมๆ สัมผัสธรรมชาติใกล้กรุง ที่ 9 Karaboon Cafe”