การเมือง,  ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์

“ซีคอนสแควร์” ยกฟรี! พื้นที่ทั้งศูนย์ฯ สนับสนุน SME ทั่วไทย จัดมหกรรมของขวัญ

ซีคอนสแควร์ สนับสนุน SME D Bank จัดงาน “The Best SMEs Gift Fest” ยกพื้นที่ทั้งศูนย์ฯ สนับสนุนพื้นที่ออกร้านฟรี! ให้แก่สุดยอดผู้ประกอบการเอสเอ็มอีทั่วไทยกว่า 700 ราย ขนสินค้าขึ้นชื่อ คุณภาพดี ราคาพิเศษ มาให้ช้อปเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ ระหว่างวันที่ 19 ธันวาคม 2562 – 5 มกราคม 2563 ณ บริเวณชั้น 2 3 และ 4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์         

 จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์  เปิดเผยว่า บริษัทฯ สนับสนุน SME D Bank จัดมหกรรมสินค้าของขวัญ The Best SMEs Gift Fest”  โดยยกพื้นที่ทั่วศูนย์สรรพสินค้า สนับสนุนพื้นที่ออกร้านฟรี!!! เนรมิตเป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าดี ราคาพิเศษ จากสุดยอดผู้ประกอบการเอสเอ็มอีทั่วไทย จำนวน 700 ราย ให้ลูกค้าและประชาชนได้เลือก ช้อปสินค้าดีราคาพิเศษ จากผู้ประกอบการถึงมือผู้บริโภคโดยตรง เพื่อนำไปมอบเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่  และเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจรายย่อยของประเทศให้เกิดความคึกคักได้อีกทางหนึ่ง 

ภายในงาน พบกับสินค้าของดี ของดังทั่วไทย จัดเป็นกระเช้าของขวัญให้เลือกซื้อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ ครบวงจรที่สุดอาทิ จิวเวลรี่ เครื่องประดับ งานมัดย้อมจากสีธรรมชาติ หมอนยางพารา ของตกแต่งบ้าน โมเดลของจิ๋ว เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องหนัง งานหัตถศิลป์ไทย หัวโขน พิมพ์เขียนลายไทย เวชสำอาง เครื่องสำอาง สบู่ สมุนไพร กรอบรูปไม้สัก ดอกไม้ประดิษฐ์จากดินไทย ข้าวสารนานาพันธุ์ ฯลฯ

มาช้อปของขวัญปีใหม่ ราคาสุดพิเศษจากผู้ประกอบการโดยตรงได้ ในงาน “The Best SMEs Gift Fest” ระหว่างวันที่ 19 ธันวาคม 2562 – 5 มกราคม 2563   บริเวณชั้น 2 3 และ4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888 หรือ www.seaconsquare.com, www.facebook.com/SeaconSquareFanPage, Line:@seaconsquare Instagram: seaconsquare

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *