ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์

M Card เปิดบริการ M Travel ง่ายสบายทุกเรื่องเที่ยว รวมสิทธิพิเศษและบริการข้อมูลเรื่องการเดินทางและวางแผนการท่องเที่ยวครบวงจร

M Card บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เปิดบริการ M Travel ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ง่ายสบายทุกเรื่องเที่ยว” ซึ่งจะเป็นการรวบรวมสิทธิประโยชน์และบริการการให้ข้อมูลการเดินทางและวางแผนการท่องเที่ยวครบวงจร (M Travel Concierge) ตอบโจทย์ทุกความต้องการของไลฟ์สไตล์นักเดินทาง ให้กับสมาชิก M Card และผู้ถือบัตร SCB M VISA พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), บริษัท วีซ่าอินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดบริษัท ยูนิไทย แทรเวล จำกัดโรงแรมเครือแอคคอร์ และบริษัท เดอะแบล็ค ไท เซอร์วิส จำกัด มอบสิทธิพิเศษพิเศษและบริการต่างๆ สำหรับการท่องเที่ยวแบบครบวงจร

นายพันนิกข์ โชตินุชิต ผู้จัดการใหญ่การตลาด CRM Analytics/Loyalty Card/Marketing Innovation บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึง ปัจจุบันธุรกิจการท่องเที่ยวเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อให้สอดคล้องกับกลุ่มลูกค้าแต่ละ SEGMENT บัตร M Card จึงเปิดให้บริการ M Travel การรวบรวมสิทธิพิเศษและบริการข้อมูลการเดินทางและวางแผนการท่องเที่ยวแบบครบวงจร โดยจะให้บริการอาทิ จองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม คัดสรรแพ็คเกจทัวร์พร้อมส่วนลดพิเศษให้กับสมาชิก หรือให้บริการให้คำปรึกษาจัดทำวีซ่าทั่วโลกโดยผู้เชี่ยวชาญโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายเกี่ยวกับการเดินทางและการท่องเที่ยว บริษัทฯ ตั้งเป้าภายใน ปี จะมีจำนวนผู้มาใช้บริการไม่ต่ำกว่า 150,000 คน คิดเป็น 4% จากฐานลูกค้า  M Card ทั้งหมดประมาณ ล้านคน และหลังจากนี้การให้บริการ M Travel จะมุ่งเน้นการให้บริการที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ M Travel ยังได้คัดสรรทริปที่คุ้มค่า น่าสนใจทั้งในและต่างประเทศ ให้กับสมาชิก M Card พร้อมส่วนลดราคาพิเศษ ไม่มีค่าธรรมเนียมเมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA, รับส่วนลด 50% สำหรับการเช่า Pocket WIFI, ซื้อ Travel Sim และบริการ Miracle Lounge (สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง), รับคูปองส่วนลดมากมายเพื่อช้อปสินค้า ภายในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป รวมถึงการแลกคะแนนเพื่อรับบริการรถลีมูซีน เดอะแบล็คไท เซอร์วิส และรับส่วนลดพิเศษ 25% เมื่อจองห้องพักโรงแรมในเครือแอคคอร์ (Accor Hotels) ที่ร่วมรายการ

พิเศษสำหรับผู้ถือบัตร SCB M LEGEND VISA สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Priority Pass ณ สนามบินชั้นนำกว่า 1,200 แห่งทั่วโลก,รับสิทธิ์แลก ROP ไมล์ในอัตราพิเศษ 2 M Point = 1 ไมล์ (หรือเทียบเท่า 12.5 บาท =  1 ไมล์)รับสิทธิ์อัพเกรดบัตรโดยสาร สำหรับเส้นทางการบินภายในประเทศบริการรถรับ-ส่ง ไปหรือกลับจากสนามบิน (Limousine Service) จำนวน 2 ครั้งต่อปี, สามารถรับสิทธิ์แลกเงินตราต่างประเทศในเรทราคาพิเศษเฉพาะที่ SCB Exchange booth สุวรรณภูมิ เท่านั้น

M Travel บริการเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการเดินทางและการท่องเที่ยวแบบครบวงจร เพื่อให้ทุกการเดินทางและการท่องเที่ยวของคุณกลายเป็นทริปสุดพิเศษเหนือกว่าใคร พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิก M Card และบัตร SCB M VISA สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mcardmall.com/mtravel / M Card Call Center โทร.0-2789-5555 หรือ www.facebook.com/mcardforall ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *