ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟย้อนยุค 80’s ที่โอ๊ควู๊ดฯ ศรีราชา

โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นท์ ศรีราชา โรงแรมหรูระดับ ดาว สูง 50 ชั้น ใจกลางเมืองศรีราชา เชิญชวนร่วมนับถอยหลัง ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับงานเคาท์ดาวน์บรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟโชว์ พร้อมรับชมพลุไฟครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ของเมืองศรีราชา ในธีม “ยุค 80’s ที่จะทำให้การเคาท์ดาวน์ของคุณพิเศษกว่าใคร!!! 

ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ เป็นครอบครัว หรือมาเป็นแก็งค์เพื่อนๆ ก็ปาร์ตี้สุดมันส์ อยู่โซนไหนก็สนุกทุกโซน แต่งตัวย้อนยุคมาสร้างสีสันความสนุกสนาน โชว์ความแซ่บของตัวเอง ถ่ายภาพร่วมกัน  และเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงเพราะๆ ตลอดทั้งคืน เพื่อให้การเคาท์ดาวน์สู่ปี 2020 ของคุณพิเศษกว่าคนอื่น!!!  ในค่ำคืนแห่งการส่งท้ายปีก่อน ต้อนรับปีใหม่ 

วันที่ 31 ธันวาคม 2562 ณ อาทาระ สกาย บาร์ แอนด์ บิสโทร (Atara Sky Bar & Bistro)  ห้องอาหารและบาร์สุดฮิป ชั้น 48 โอ๊ควู๊ด โฮเทล แอนด์ เรสซิเด้นท์ ศรีราชา ในราคาแพ็กเกจสุดว้าว!!! Platinum Seat  12,000 / 4 ท่าน , Gold Seat 10,000 / 4 ท่าน และ Silver Seat 8,000 / 4 ท่าน

ที่นั่งมีจำนวนจำกัด รีบจับจองที่นั่งแบบด่วนๆ เพื่อเช็คอิน นับถอยหลังส่งท้ายปีก่อน ต้อนรับปีใหม่บนวิวที่สูงที่สุดศรีราชาก่อนใคร ได้ที่โทร.0-3832-7999, 08-9938-3577 และสามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/OakwoodSriRacha/ หรือ www.facebook.com/AtaraSkyBar/

Written By
More from pp
“เพื่อไทย” ทวงสัญญานายกฯ เร่งแก้ไขรัฐธรรมนูญให้เสร็จก่อนสิ้นปี
Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineนายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวหลังจากการประชุมเตรียมการพรรคเพื่อไทย เตรียมเสนอต่อที่ประชุม กมธ. แก้รัฐธรรมนูญของรัฐสภานัดแรกในวันพรุ่งนี้ (24 พฤศจิกายน...
Read More
0 replies on “ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟย้อนยุค 80’s ที่โอ๊ควู๊ดฯ ศรีราชา”