ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์

สวนสามพราน ชวนครอบครัวเที่ยวปีใหม่ใกล้กรุง จัดแพ็กเกจพิเศษ “เปลี่ยนปี สู่เปลี่ยนแปลง” ต้อนรับปี 2563

เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ใกล้เวียนมาถึงอีกรอบแล้ว และห้วงเวลานี้ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  ก็เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวกันอย่างคึกคัก เช่นเดียวกับที่ สวนสามพราน แหล่งท่องเที่ยว เรียนรู้วิถีอินทรีย์ หนึ่งในแลนด์มาร์คของจังหวัดนครปฐม ก็จัดเตรียมห้องพักและกิจกรรมราคาสุดพิเศษ ภายใต้แพคเกจ “เปลี่ยนปี สู่เปลี่ยนแปลง” หวังให้ทุกคนได้ใช้ช่วงเวลาคุณภาพทำกิจกรรมดีๆ ร่วมกัน กระชับสัมพันธ์ครอบครัว และร่วมแบ่งปันความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมชวนให้ทุกคนสัมผัสสวนสามพรานรูปโฉมใหม่ หวังให้เป็นพื้นสร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลง

นายอรุษ นวราช กรรมการผู้จัดการ สวนสามพราน กล่าวว่า เทศกาลปีใหม่ของทุกปี ถือเป็นช่วงเวลาดีที่สุดของไทยที่จะใช้เวลาอยู่กับครอบครัว  และในโอกาสดีๆ แบบนี้ อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาพักผ่อน และมาสัมผัสบรรยากาศใหม่ของสวนสามพรานพราน ที่ออกแบบให้เป็นพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจในการเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ โดยเฉพาะโซนกิจกรรม ทั้งฝั่งปฐมออร์แกนิกฟาร์ม และ ปฐม ออร์แกนิก วิลเลจ ที่สร้างสรรค์กิจกรรมให้เชื่อมโยง เรื่องวิถีชีวิต การกิน อยู่แบบไทย การดูแลสุขภาพ ผ่านเวิร์คช้อปสนุกๆ  ที่ทุกคนสามารถทำร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้เลือกใช้บริการอย่างเช่น สปา ร้านกาแฟ ร้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกแบรนด์Patom รวมถึงตลาดสุขใจรูปโฉมใหม่ที่มีสินค้าออร์แกนิกให้เลือกช้อป เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับครอบครัวและกัลยาณมิตรได้อีกด้วย

ภายใต้แพ็กเกจ “เปลี่ยนปี สู่เปลี่ยนแปลง”  จะได้พักผ่อนหย่อนกายใกล้ชิดธรรมชาติ ริมแม่น้ำท่าจีน กับห้องพักแบบสุพีเรียในราคา สุดพิเศษ ฝั่งสวน  ราคา 4,000.- บาท/ 2 ท่านฝั่งแม่น้ำ ราคา 4,400.- บาท/2 ท่าน  พร้อมร่วมปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นแสนอร่อย ในบรรยากาศสุดชิคที่มาพร้อมดนตรีสดเพราะๆขับกล่อมตลอดงาน แถมยกเกมงานวัดต่างๆ มามากมายให้ร่วมสนุก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ และ มีมุมเด็กๆ ให้วัยซนได้ทำศิลปะประดิษฐ์จากสีธรรมชาติ เช่น  ส.ค.ส.การ์ดปีใหม่ ที่คั่นหนังสือรวมถึงสอนพับถุงกระดาษจากกระดาษรีไซเคิล   อีกทั้งมีรางวัล ห้องพัก  บัตรกิจกรรม บัตรร้านอาหารต่างๆ ให้ลุ้นจากการจับฉลากหางบัตรอีกด้วย  ทั้งนี้ยังจัดเตรียมชุดใส่บาตรตอนเช้า เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตในวันขึ้นปีใหม่ 2563

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมล่องเรือเล่นโคลน โดยนั่งเรือแจวข้ามฝั่งแม่น้ำท่าจีนไปปฐมออร์แกนิกฟาร์ม ชมธรรมชาติ และสนุกกับการเล่นสไลเดอร์โคลน กลางทุ่ง มีคาเฟ่ในสวนให้นั่ง  จิบชา กาแฟ น้ำผลไม้แบบ ชิวๆ  และยังมอบสิทธิพิเศษด้วยบัตรผ่านประตูเข้าเยี่ยมชมหมู่บ้านปฐม ออร์แกนิก วิลเลจ มูลค่า 100 บาท ฟรี!! อีกด้วย และกิจกรรมทั้งหมดนี้จัด เฉพาะวันที่ 31 ธันวาคม 2561-1 มกราคม 2563 เท่านั้น

ลูกค้าที่ไม่เข้าพักแต่สนใจสัมผัสกับกิจกรรม ก็สามารถมาร่วมฉลองความสุขกันได้เช่นกัน โดยงานเลี้ยงบุฟเฟ่ต์ส่งท้ายปีคืนวันที่ 31 ธ.ค.  ผู้ใหญ่ 1,200 บาท /  เด็ก  4-11 ปี  900 บาทชุดอาหารใส่บาตร ราคาชุดละ 150 บาท  ส่วนกิจกรรมปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม ผู้ใหญ่ ราคา 400.- บาทเด็ก (4-11 ปี) ราคา 300.- บาท

มาร่วมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในบรรยากาศธรรมชาติสุดชิคใกล้กรุง กับสวนสามพราน ใช้ช่วงเวลาดี ๆ แบบนี้ มาเรียนรู้ ท่องเที่ยวร่วมกัน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ สู่การเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะวิถีการ กิน อยู่ การดูแลสุขภาพ สนใจกิจกรรม และสำรองห้องพักสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.08-1359-5976 ,0-3432-2588-93

 

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *