ฟาร์มโชคชัย เอ้าท์ดอร์ สปอร์ต พานักวิ่งสัมผัสลมหนาว ตะลุยฟาร์มโชคชัย ทะลุไร่สุวรรณ  กับงาน Farm Chokchai Run de Farm ครั้งที่ 2

จบลงไปแล้วสำหรับงานวิ่งสัมผัสลมหนาว ตะลุยพื้นที่ฟาร์มโชคชัย ทะลุไร่สุวรรณ กับปีที่ 2 ของ ฟาร์มโชคชัย รัน เดอ ฟาร์ม งานนี้รวมนักวิ่งไว้กว่า 1,800 คน บนพื้นที่ฟาร์มโชคชัย 1 ถนนธนะรัชต์ กม.159 และพื้นที่ไร่สุวรรณ ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

งานนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.โชคชัย บูลกุล ประธานกรรมการบริษัท กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย และ รศ.สุตเขตต์ นาคะเสถียร คณบดีคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาร่วมเป็นประธานในพิธีปล่อยตัวนักกีฬา และยังได้รับเกียรติจากผู้สนับสนุนหลักที่เดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีปล่อยตัว อย่างคุณพร้อมศักดิ์   จรัญญากรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) และคุณเจนจิรา อัศวะธนกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) อีกด้วย

ทางด้าน คุณชัย บูลกุล กรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจภัตตาคารและอสังหาริมทรัพย์ หัวเรือหลักในการจัดงานในครั้งนี้ กล่าวว่าตนเองรู้สึกตื่นเต้นเสมอสำหรับการจัดงานวิ่ง Farm Chokchai Run de Farm ในปีนี้ซึ่งเป็นปีที่ 2 โดยยังคงได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ร่วมการแข่งขัน สร้างแรงบันดาลใจและส่งเสริมภาพลักษณ์งานกีฬารักษ์โลก ด้วยการชูแนวคิด #คนรักษ์โลก จนเกิดเป็นกระแสตอบรับจากคนในงานที่ร่วมกันจัดการกับขยะที่เกิดขึ้น ทั้งยังกล่าวถึงนักวิ่ง และผู้ประกอบการที่มีจิตสาธารณะช่วยกันรักษ์โลกโดยการเก็บขยะในพื้นที่ สร้างงานวิ่งที่สะอาดปราศจากขยะไปด้วยกัน ยิ่งไปกว่านั้นงานนี้ยังเต็มไปด้วยผู้มีน้ำใจนักกีฬา ด้วยการสร้าง #Gentlemanaward ส่งเสริมนักวิ่งที่เป็นสุภาพบุรุษ แสดงน้ำใจนักกีฬา ให้ได้รับการยกย่องจากเพื่อนนักวิ่งด้วยกัน อีกทั้งยังกล่าวขอบคุณผู้สนับสนุนทุกภาคส่วนที่มีส่วนช่วยทำให้งานนี้ได้เป็นที่รู้จัก และได้รับกระแสตอบรับที่ดีเสมอมา

งานนี้นอกจากนักวิ่งได้ชมวิวสวยๆแล้ว ไฮไลท์อีกอย่างที่สำคัญก็คือ การค้นหา King of Run de Farm ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการแข่งขันในระยะ 15 และ 10 กิโลเมตร ทั้งเพศชายและเพศหญิงที่เข้าเส้นชัยเป็น 3 อับดับแรกของกลุ่มอายุ

สำหรับใครที่ชื่นชอบกีฬาประเภท Outdoor และนักปั่นที่ไม่อยากพลาดงานจักรยานประจำปีอย่าง ‘ Farm Chokchai Tour de Farm ครั้งที่ 8’ วันที่ 12 มกราคม 2563 ณ ฟาร์มโชคชัย 3 ถนน ธนะรัชต์ กม.ที่ 12 ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

สามารถสมัครและศึกษารายละเอียดเพิ่มได้ที่ www.farmchokchaisport.com หรือ สามารถติดตามข่าวสารและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Farm Chokchai Outdoor Sports และ Line Official: @farmchokchaisport

Written By
More from pp
ส.ค.ส. พระราชทานของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสขึ้นปี ใหม่ พ.ศ. ๒๕๖๕ ภาพฝีพระหัตถ์พระราชทานปีนี้คือ “ปีเสือต้องขวนขวายและอดทน”
Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineปีขาลเสือ พ.ศ. ๒๕๖๕ วนมาถึงแล้ว ในปีนี้สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม...
Read More
0 replies on “ฟาร์มโชคชัย เอ้าท์ดอร์ สปอร์ต พานักวิ่งสัมผัสลมหนาว ตะลุยฟาร์มโชคชัย ทะลุไร่สุวรรณ  กับงาน Farm Chokchai Run de Farm ครั้งที่ 2”