ทรูชวนสัมผัสประสบการณ์ “The 1st Digital Countdown with TRUE 5G” ในงาน Amazing Thailand Countdown 2020

ที่สุดแห่งประสบการณ์เคาท์ดาวน์ระดับโลกแห่งเดียวของประเทศไทย ซึ่งทุกคนสามารถมีส่วนร่วมนับถอยหลังก้าวสู่ปีใหม่แบบดิจิทัลสุดล้ำกับทรู 5เครือข่ายที่ดีที่สุด ที่กำลังจะเกิดขึ้นเพื่อคนไทย ในงาน Amazing Thailand Count Down 2020 ณ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กใหม่ของโลกริมเจ้าพระยา โดยนำนวัตกรรมจออินเตอร์แอ็กทีฟ TRUE 5G Sky Shot ครั้งแรกในเมืองไทยที่ให้คุณร่วม “Greeting the World” กับสุดยอด Interactive Mapping Screen ใหญ่ที่สุดกว่า 4,000 ตารางเมตร ที่ใช้เทคนิคการยิงภาพความคมชัดสูงไปยังอาคารฝั่งตรงข้าม ให้เกิดแสงสียิ่งใหญ่ โดดเด่นตระการตาในคุ้งน้ำเจ้าพระยาหน้าไอคอนสยาม

โดยทรู พร้อมนำความเป็น World Class Digital Lifestyle Brand ร่วมสร้างสีสันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยจัดบูธกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ถ่ายภาพ แล้วโพสต์แบ่งปันประสบการณ์และความสนุกกับผู้คนทั่วไปขึ้นไปบนจอ TRUE 5G Sky Shot แบบเรียลไทม์ ตั้งแต่ 24 – 31 ธันวาคมนี้ และพิเศษ 31 ธันวาคม ร่วมต้อนรับปีใหม่ The 1st Digital Countdown with TRUE 5G แห่งยุคดิจิทัลไปด้วยกันอย่างสุดประทับใจ โดยจะขึ้นตัวเลขให้ทุกคนร่วมนับถอยหลังบน TRUE 5G Sky Shot  อีกหนึ่งไฮไลท์ภายในงานก่อนการแสดงพลุระดับโลก ชุด 7 Wonders of Blessing สุดตระการตา ที่ยาวที่สุดบนโค้งน้ำเจ้าพระยากว่า 1,400 เมตร จะถูกถ่ายทอดไปทั่วโลก

นอกจากนี้ผู้ร่วมงานสามารถลุ้นรับของขวัญปีใหม่มากมายจากทรู ผ่าน TrueID  กว่า 40,000 ชิ้น แบบเรียลไทม์ บนจออินเตอร์แอ็กทีฟ TRUE 5G Sky Shot และสุดยอดคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำมากมาย อาทิ ณเดชน์โต้ง Twopee Southside แร็ปเปอร์สุดฮิปแห่งยุค หนุ่ม TRINITY, ตู่ ภพธรนนท์ ธนนท์วงเพื่อนซี้ พลังเสียงคุณภาพ B5, ต้น AF, ไอซ์ ธมลวรรณจินตหรา พูนลาภ ฟีเจอริ่งเพลงสุดมันส์กับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และเบน ชลาทิศ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาร่วมงาน ไม่ต้องกังวลกับการเดินทางกลับหลังงานอีกต่อไป เพราะทรูใจดี จัดทีมจักรยานยนต์รับส่งลูกค้าทรูที่มาร่วมงานโดยเฉพาะ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง โดยให้บริการในเส้นทางไปกลับระหว่างไอคอนสยาม  BTS สถานีกรุงธนบุรี พร้อม Shutter Boat ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทรูฟรีตลอดคืน

ไม่เพียงเท่านั้น เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เคาท์ดาวน์ระดับโลกอย่างทั่วถึง ทรูได้นำการแสดงพลุระดับโลกงาน Amazing Thailand Count Down 2020 มาให้ชมย้อนหลังอย่างสมจริง เสมือนอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของงานผ่านเทคโนโลยี TRUE 5G VR ตั้งแต่วันที่ 7 ม.ค. – 7 ก.พ. 63 ที่ True Branding Shop ชั้น 3 ไอคอนสยาม

Written By
More from pp
คร. เน้นย้ำผู้ที่เดินทางเข้ามาประเทศไทย ต้องกักกันตัวในสถานที่ที่รัฐกำหนด เพื่อป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19 เป็นวงกว้าง
Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เน้นย้ำผู้ที่เดินทางเข้ามาประเทศไทย ต้องกักกันตัว (State Quarantine) ในสถานที่ที่รัฐกำหนด เป็นเวลาไม่น้อยกว่า 14...
Read More
0 replies on “ทรูชวนสัมผัสประสบการณ์ “The 1st Digital Countdown with TRUE 5G” ในงาน Amazing Thailand Countdown 2020”