“เดอะงัด” ปั้นดาวป้อนช่อง 7 – สันต์ สะตอแมน

สันต์ สะตอแมน

เพิ่งจะนั่งโม้กันเมื่อไม่นาน..

ได้รู้ว่า เวลานี้คุณสุพล วิเชียรฉาย กำลังมีความสุขอยู่กับการคอยดูแล-ปรนนิบัติคุณแม่ในวัยชราที่บ้านหลังใหญ่ที่สร้างด้วยน้ำพักน้ำแรงในซอยแถวๆ เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา

เรื่องงานการบอกว่าเบามือไปเยอะแล้วหลังจากที่บริษัทเทโรฯได้แยกตัวออกมาจากช่อง 3 ถ้าจะพูดว่า “ว่างงาน” ก็เห็นจะไม่ผิด..ว่างั้น!

“ไม่เบื่อเหรอ” ผมถาม คุณสุพล หรือที่ผมเรียกด้วยนับถือ “พี่งัด” ตอบ.. “ไม่นะ มันมีอย่างอื่นให้คิด-ให้ทำอยู่ตลอดเวลา กลับจะมีความสุขเสียอีก”

แต่เอ้า..เห็นพาดหัวข่าวจากไทยโพสต์ออนไลน์วันก่อน เทโร‘ ติวเข้มการแสดง-ดนตรี ดึง เดอะงัด‘ ปั้นดาวป้อน ช่อง 7′

อ่านรายละเอียด..เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับหลักสูตรติวเข้มดนตรี และการแสดงระดับอาชีพในชื่อ เทโร เพอร์​ฟอร์แมนซ์ คอร์ส

ภายใต้การดูแลของ เทโรเอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ผู้นำด้านความบันเทิงแถวหน้าของเมืองไทย กับโปรเจ็กต์ปั้นดาวดวงใหม่มาประดับวงการบันเทิง ทั้งดารา ศิลปิน พิธีกร ฯลฯ

โดยมี เดอะงัด-สุพล วิเชียรฉาย ผู้กำกับมือทองนั่งแท่นเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาของโปรเจคนี้ ร่วมกับคณะอาจารย์ชื่อดังจากหลายสถาบัน

แหมๆ..พี่งัดก็..ปิดผมเสียเงียบเลยนะ คงกลัวกระซิบกระซาบแล้วผมจะปากโป้งมาโพนทะนาก่อนที่บริษัทจะเปิดเผยสิท่า?

เอาล่ะ..ถึงจะรู้ทีหลัง แต่เมื่อเป็นงานที่คุณสุพลมีส่วนรับผิดชอบ-ดูแล ผมก็อยากนำมาเล่าสู่กันฟังต่อในวันนี้

ซึ่งนอกจากจะติวเข้มการแสดง-ดนตรี เนื้อข่าวยังรายงานว่า..ยังมีหลักสูตรพิเศษอื่น ๆ เช่นหลักสูตรการแสดงสร้างสรรค์สำหรับเด็ก ที่มีน้องๆ และผู้ปกครองให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

รวมทั้งหลักสูตรดนตรีที่ได้รับความสนใจอย่างเนืองแน่นจากผู้สมัครเรียนออนไลน์กว่าหมื่นคน กับบทเรียนที่สนุกและเข้าใจง่ายชนิดที่ไม่ต้องมีพื้นฐาน แต่คุณสามารถนำหลักสูตรลัดไปใช้ได้จริง

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสมัครเข้าไปได้ที่  Line : @teroperformance (มีแอท) หรือ โทร. 06-5214-1666

นี่..จะพูดว่าเป็น “ครั้งแรก” ของช่อง 7 ก็ได้กระมัง กับการจับมือกับบริษัทผู้นำความบันเทิงระดับแถวหน้าอย่างเทโร เพื่อปั้น “ดาวดวงใหม่” เข้ามาอยู่ในสังกัด!

และเมื่อดูจากโปรเจ็กต์นี้ ก็พอจะคาดการณ์ได้ว่า ช่อง 7 ยังจะคงเดินหน้าอย่างแข็งขันเต็มกำลังกับการเป็น “สถานีโทรทัศน์ยอดนิยม” ต่อไป..

และยังจะรักษา “แชมป์ละคร” เอาไว้อย่างเหนียวแน่นตราบอีกยาวนาน!

ฉะนั้น ใครที่มีลูกมีหลานที่พอจะมีแวว ความสามารถด้านการร้องรำทำเพลง และการแสดงก็น่าจะฉวยโอกาสนี้สมัครเข้าไปตามช่องทางที่ได้ประกาศ

ไปเรียน-ไปติวเข้มกับคนมีความรู้-มีฝีมืออย่าง “พี่งัด” รับรองไม่เสียเที่ยว ยิ่งได้เป็นนักแสดงของช่อง 7 ด้วยแล้ว..

อนาคตมีแต่จะสว่างไสว ไปไกลแน่นอน!

ดูอย่าง “พี่อั้ม พัชราภา” นั่นไง เกิดกับช่อง 7 อยู่กับช่อง 7 มาไม่รู้จะกี่ฝน-กี่หนาว ชื่อเสียง ก็ยังหอมหวนชวนดม เป็นยอดดาราในดวงใจแฟนคลับไม่เสื่อมคลาย

และตอนนี้แฟนๆ ต่างเฝ้ารอดูละครเรื่อง “ลมพัดผ่านดาว” ที่เธอแสดงประกบสองพระเอก “ติ๊ก เจษฎาภรณ์” กับ “เข้ม หัสวีร์” ด้วยใจจดจ่อ..

ปล่อยสู่จอเมื่อไหร่..ก็เปรี้ยงเมื่อนั้น!


Written By
0 replies on ““เดอะงัด” ปั้นดาวป้อนช่อง 7 – สันต์ สะตอแมน”