ตำรวจ ปอท.บุกรวบ ‘บก.ฟ้าเดียวกัน’ แจ้งข้อหาพร้อมนำตัวไปสอบสวน

29 มิถุนายน 2565 – ทวิตเตอร์ ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน โพสต์ภาพและข้อความว่า ด่วน! เวลา 16.15 น. ตำรวจ ปอท. เข้าแสดงหมายจับ ที่สำนักพิมพ์ฟ้าเดียวกัน ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเป็นหมายจับจากเหตุใด เวลา 16.28 น. ขณะนี้ บก.สำนักพิมพ์ฟ้าเดียวกัน กำลังถูกนำตัวไป บก.ปอท. ภาค 3

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหมายค้นมาที่สำนักพิมพ์ฟ้าเดียวกัน โดยต้องการค้นหาหนังสือ “สถาบันพระมหากษัตริย์ กับสังคมไทย” (คำปราศรัยของทนายอานนท์ นำภา) รวมถึงยึดอุปกรณ์มือถือ และคอมพิวเตอร์ ของนายธนาพล อิ๋วสกุล น้องคนสนิทนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เป็นบรรณาธิการผู้พิมพ์ผู้โฆษณาสำนักพิมพ์ฟ้าเดียวกัน

Shopee โปร 7.7 Free Shipping Marathon l วันส่งฟรี* ช้อปมาเราจัดให้ ส่งฟรี*ไม่หยุด คุ้มฉุดไม่อยู่กับ Shopee โปร 7.7 Free Shipping Marathon เก็บโค้ดส่งฟรี* ไม่มีขั้นต่ำ มากสุดถึง 7 โค้ด ส่งฟรีทั่วประเทศ และโค้ดส่วนลดอื่นๆ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก “ฟ้าเดียวกัน” วารสารที่วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์ ได้แจ้งข่าวยุติการทำวารฟ้าเดียวกัน โดยระบุว่าขาดแคลนบทความต้นฉบับ

Written By
More from pp
โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดแพ็กเกจ Be with you เราพร้อมเคียงข้างสุขภาพคุณ
Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLineไวรัสตับอักเสบบี  เป็นเชื้อไวรัสที่ทำให้เกิดสาเหตุของโรคตับอักเสบเรื้อรัง ตับแข็ง และอาจก่อให้เกิดการเป็นมะเร็งได้ในที่สุด โดยสามารถติดต่อจากการสัมผัสเลือดของผู้ติดเชื้อ การใช้อุปกรณ์ร่วมกับผู้ติดเชื้อ แต่ปัจุบันมีวัคซีนป้องกันไวรัสตับอักเสบบี ที่เข้ามาช่วยการติดเชื้อไวรัสและลดความเสี่ยงภาวะแทรกซ้อนต่างๆ Facebook...
Read More
0 replies on “ตำรวจ ปอท.บุกรวบ ‘บก.ฟ้าเดียวกัน’ แจ้งข้อหาพร้อมนำตัวไปสอบสวน”