ท่องเที่ยว & อาหาร

มาการองเจ้าหญิงรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นผลงานสร้างสรรค์โดย แบรนด์ SIRIVANNAVARI BANGNKOK  และ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

ชีวิตเปรียบเสมือนขนมมาการองหนึ่งกล่อง เพราะในหนึ่งกล่องมีหลากสีสันและหลากหลายรสชาติ ก็เหมือนกับชีวิตคนเราที่ต้องพบกับประสบการณ์ต่างๆ มากมาย  โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ รู้สึกเป็นกียรติอย่างยิ่งอีกครั้งที่แบรนด์ SIRIVANNAVARI BANGKOK ได้ให้เกียรติเลือกให้ทางโรงแรมฯ ร่วมรังสรรค์ขนมมาการอง ร่วมกับแบรนด์ SIRIVANNAVARI BANGKOK นำเสนอในบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์สื่อถึงลวดลายของคอลเล็กชั่นสปริง/วินเทอร์ 2020 จัดจำหน่ายโดยมีจำนวนจำกัดในช่วงเทศกาลส่งความสุขต้อนรับปีใหม่

ชุดของขวัญขนมมาการองนำเสนอมาการอง 6 รสชาติ จำนวนทั้งสิ้น 20 ชิ้น ต่อกล่อง ได้รับแรงบันดาลใจจากการนำลวดลายที่เป็นอัตลักษณ์ของแบรนด์ SIRIVANNAVARI BANGKOK และ ลวดลายของผลานคอลเล็กชั่น สปริง / วินเทอร์ 2020 อาทิ มงกุฎของเจ้าหญิง และนกยูงซึ่งเป็นลายสัญลักษณ์ส่วนพระองค์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงร่วมทำเวิร์คชอปกับเชฟพาโบล คิกเคล หัวหน้าพ่อครัวเบเกอรี่ของโรงแรมฯ เพื่อพัฒนารสชาติและรูปทรงของมาการองให้มีรูปลักษณ์พิเศษ ซึ่งตลอดขั้นตอนการผลิตนั้น เชฟพาโบลคอยดูแลเอาใจใส่ทุกขั้นตอนการผลิตอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มั่นใจว่ามาการองทุกชิ้นมีลวดลายที่สวยงามและเต็มเปี่ยมไปด้วยความอร่อย

ในช่วงเทศกาลส่งความสุข โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ นำเสนอชุดของขวัญขนมมาการองลิมิเต็ด เอดิชั่น ราคากล่องละ 2,020 บาทสุทธิ ให้ท่านเลือกสรรเป็นของขวัญอันน่าประทับใจ ชุดของขวัญขนมมาการองมีวางจำหน่ายที่ร้านแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป (The Mandarin Oriental Shop) ทั้ง 4 สาขาได้แก่ สาขาสยามพารากอน เซ็นทรัล ชิดลม  ดิ เอ็มโพเรียม เกษรวิลเลจ  และ ณโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2563

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2659-9000 ต่อ 7311

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *