ท่องเที่ยว & อาหาร,  ประชาสัมพันธ์

ราชาเฟอร์รี่ จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่ ซื้อตั๋วไปกลับดอนสัก-สมุย แถมฟรีตั๋วไปกลับสมุย-พะงัน

บมจ.ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ส่งโปรโมชั่นพิเศษ กระตุ้นการท่องเที่ยวภาคใต้ ซื้อตั๋วโดยสารไปกลับดอนสัก-สมุย ฟรีตั๋วโดยสารไปกลับสมุย-พะงัน เริ่ม 25 มกราคม- 30 มิถุนายน 2563   ผู้ใช้บริการจะได้สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวทั้งเกาะ สมุยและเกาะพะงันได้คุ้มค่าขึ้น

นายอภิชาติ ชโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ท่าเรือราชาเฟอร์รี่ จำกัด (มหาชน) หรือ RP กล่าวว่า จังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญและยังมีธุรกิจในท้องถิ่นที่ต้องมีการเดินทางสัญจรในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง  เห็นได้จากเสียงตอบรับที่ดีมากจากโปรโมชั่น ซื้อตั๋วโดยสารขาไปฟรีขากลับ เส้นทางดอนสัก-สมุย ที่ผ่านมา บริษัทจึงได้จัดโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่คุ้มค่ามากกว่าเดิม

“โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ถือเป็นหนึ่งในโปรโมชั่นใหญ่ของปี จะเพิ่มความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่ซื้อตั๋วโดยสาร ถ้าเป็นนักท่องเที่ยวก็จะได้สำรวจแหล่งท่องเที่ยวในสุราษฎร์ธานี ได้ครบทั้ง สมุย-พะงัน  แต่หากว่าเป็นผู้ที่เดินทางประจำอยู่แล้วในเส้นทางดังกล่าวก็ประหยัดได้อีกเป็นเท่าตัว เราจัดโปรฯ นี้ ให้ถึงกลางปี 2563 เพื่อให้ทุกท่านได้ใช้บริการอย่างทั่วถึง”

โปรโมชั่นนี้เป็นประเภทตั๋วโดยสารคน  ไม่รวมพาหนะต่าง ๆ  เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 30 มิถุนายน 2563 ผู้โดยสารจะได้รับ Voucher ตั๋วไปกลับเส้นทางสมุย-พะงัน เมื่อซื้อตั๋วโดยสารไปกลับเส้นทางดอนสัก-สมุย โดย Voucher ที่ได้รับจะมีอายุ 15 วัน นับจากวันที่ออกบัตรโดยสาร

ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  โทร.0-2276-8211-2 , 09-2247-3423-5 หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซด์  www.rajaferryport.com หรือแอพลิเคชั่น line @rajaferry

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *