การศึกษา

ทส. จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ ทำเนียบรัฐบาล Thai Wonder Land มหัศจรรย์วันเด็ก

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) จัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2563 วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ณ ทำเนียบรัฐบาล ให้เป็นพื้นที่กิจกรรมและเรียนรู้เรื่องราวด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของเด็ก ๆ ควบคู่ไปกับการสร้างความสุขให้กับเด็ก ๆ ตามคำขวัญของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มอบคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ไว้ให้กับเด็ก ๆ ทุกคนว่า  “เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย”

เนื่องในโอกาส “วันเด็กแห่งชาติ” ทุกภาคส่วนทั่วประเทศได้ร่วมกันจัดงานวันเด็กแห่งชาติเป็นประจำทุกปี เพื่อให้เด็กทั่วประเทศได้รู้ถึงความสำคัญของตนเอง พร้อมทั้งปลูกฝังค่านิยมอันดี ส่งเสริมให้เกิดความตระหนักถึงหน้าที่ความรับผิดชอบทั้งต่อตนเองและประเทศชาติ ซึ่งวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ตรงกับวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 โดยพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มอบคำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ไว้ให้กับเด็ก ๆ ทุกคนว่า “เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย ในทุกปี รัฐบาลได้เปิดทำเนียบรัฐบาลให้ผู้ปกครองพาบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมที่จัดเตรียมเอาไว้อย่างมากมาย และในปีนี้กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมดำเนินการจัดกิจกรรมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ  ทำเนียบรัฐบาล

สำหรับกิจกรรมในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ที่กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจัดขึ้น มีกิจกรรมเพื่อสร้างความรู้และจิตสำนึกด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในธีม Thai Wonder Land มหัศจรรย์วันเด็ก    พบกับกองทัพไดโนเสาร์ ชมถ้ำหลวงจำลอง  ชมขบวนพาเหรดของขวัญและรางวัลอีกเพียบ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย วันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ณ ทำเนียบรัฐบาล เวลา ตั้ง08.00 น.เป็นต้นไป

 

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *