ประชาสัมพันธ์,  ศิลปะ-การแสดง-ดนตรี-บันเทิง,  เยาวชน

“สนุกคิด สนุกเล่น” กับตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ขวัญใจคุณหนู

ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน “วันเด็กแห่งชาติ” วันสำคัญที่เด็กๆ ทุกคนรอคอย และปีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปีที่ ช่องบูมเมอแรง 89 ช่องการ์ตูน นานาชาติยอดฮิตของเด็ก ร่วมกับ ไฟว์สตาร์ เอเจนซี่ ได้จัดกิจกรรมเพื่อมอบความสุข เสียงหัวเราะ และความสนุกสนานให้กับเด็กๆ เหมือนเช่นเคย ในงาน Boomerang Festival Presents” ตอน “CREATE & PLAY” สนุกคิด สนุกเล่น กับกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ ที่ในปีนี้ยกทัพตัวการ์ตูนสุดน่ารักขวัญใจคุณหนูๆ และทุกคนในครอบครัว

ทั้ง สาวซูเปอร์ฮีโร่ The Powerpuff Girls” ที่มามอบความสุขกับแบบครบทีมทั้ง “บลอสซั่ม” “บับเบิล” “บัตเตอร์คัพ” และ “พี่บลิซ” พี่สาวคนสวย ที่ยังชวน “ศาสตราจารย์ยูโทเนี่ยม” นักวิทยาศาสตร์ช่างประดิษฐ์ และ “โมโจ โจโจ้” เจ้าลิงน้อยจอมป่วน มาร่วมกันสร้างสีสันและเสียงหัวเราะ ให้เกิดขึ้นตลอดการแสดง นอกจากนั้นยังได้แขกรับเชิญพิเศษอย่าง “ชาวเดอร์” ตัวการ์ตูนยอดนักกิน มาเซอร์ไพรส์เด็กๆ กันในช่วง Meet & Greet ให้ได้ร่วมกันถ่ายภาพความประทับใจเป็นที่ระลึกแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันสุดๆ นอกจากนั้นภายในงานยังมีโซนกิจกรรมเกมลับสมอง ให้เด็กๆ ได้ลุ้นรับของรางวัลมากมาย กิจกรรมวาดภาพระบายสี และขาดไม่ได้กับของเล่นยอดฮิตอย่างบ้านบอล ที่ได้รับความสนใจจากเจ้าตัวเล็กตัวน้อยอย่างคับคั่งทุกปี ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ที่ผ่านมา

และสำหรับอีกหนึ่งตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ยอดฮิต ที่เชื่อได้ว่าไม่เพียงแต่เด็กๆ เท่านั้นที่ชื่นชอบ ผู้ใหญ่หลายคนก็หลงรักกับความน่ารักของ เจ้า หมีจอมป่วน “We Bare Bears”  นี้ไม่แพ้กัน ที่จูงมือกันมากันครบแก๊งทั้ง “กริซลี” “แพนด้า” และ “ไอซ์เเบร์” พร้อมด้วยหนูน้อย “โคลอี้” ที่มาโชว์การแสดงบนเวทีครั้งแรกในประเทศไทย และยังชวนแขกรับเชิญพิเศษอย่างเจ้าตูบ “สคูบี้ ดู” มาร่วมเล่นเกมกับเด็กๆ สร้างสีสันภายในงานได้อย่างสนุกสนาน ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ที่ผ่านมาอีกด้วย

เรียกได้ว่าการแสดงของทั้งสองตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ ที่ ช่องบูมเมอแรง 89 นำมามอบความสุขและความบันเทิงให้กับเด็กๆ ในวันเด็กปีนี้ ทำเอาห้างแตกกันเลยทีเดียว แต่แฟนครับรุ่นจิ๋วตามต่างจังหวัด ไม่ต้องน้อยใจไปนะจ๊ะ เพราะพี่ๆ เค้าเตรียมจะทยอยเดินสายพบปะแฟนคลับรุ่นจิ๋วกันทั่วประเทศตลอดทั้งปี 2020 นี้ โดยน้องๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/BoomerangThailand และ Boomerang ช่อง 89

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *