ทีวี,  ศิลปะ-การแสดง-ดนตรี-บันเทิง

“ดู๋-สัญญา” จัดหนักหมอลำหน้าหล่อ “เต๋า-ภูศิลป์” กับภารกิจพิชิตความกลัว

“ตามสัญญา” สัปดาห์นี้พบกับแขกรับเชิญพิเศษ นักร้องหมอลำ หน้าหล่อ ดีกรีปริญญาโท เต๋า-ภูศิลป์ วารินทร์รักษ์ ที่มาเปิดใจถึงความกลัวของตัวเองในหลากหลายรูปแบบ ทั้งกลัวความสูง และกลัวน้ำ อีกทั้งยังไม่เคยเล่นกิจกรรมทางน้ำมาก่อนเลย เหตุผลก็เพราะมีประสบการณ์เฉียดตายจากการไปทะเลครั้งแรก

งานนี้ ดู๋-สัญญา ไม่เลยรอช้า จัดภารกิจแบบเต็มเหนี่ยวเพื่อพิชิตความกลัว โดยไปกันถึง อ.คลองโคน จ.สมุทรสงคราม เพื่อพากันกระโดดหอความสูง 5 เมตร, ลองขับเจ็ทสกี แถมแวะชิมหอยนางรมจากฟาร์มสดๆ โดย หนุ่มเต๋า เผยการมาครั้งนี้ว่าเป็นครั้งแรกที่ได้ออกมาจากพื้นแผ่นดินที่ไกลที่สุด? แถมไฮไลต์สำคัญอยู่ที่การกระโดดหอ ซึ่งกว่าทั้งคู่จะกระโดดลงมาได้ต้องหาเหตุผลกันอยู่นาน ใครจะออกอาการ “สั่น” มากกว่ากัน

ต้องติดตาม พร้อมเจาะลึกประเด็น เมื่อโอกาสมาถึง เต๋าต้องเลือกระหว่างอนาคตที่มั่นคง กับความฝันซึ่งเต๋าเองก็บอกว่าตอนนี้ตนเองใช้ชีวิตอยู่บนความฝัน แต่สุดท้ายก็คงต้องกลับไปหาความจริง คือ “ครอบครัว” และบทสรุปที่ว่า “เราจะไม่รู้เลยว่าเราทำอะไรได้  ถ้าเรากลัว และไม่กล้าลองทำ

พบกับเรื่องราวของ เต๋า-ภูศิลป์ ได้ในรายการ “ตามสัญญา ตอน ทริปวัดใจ…พิชิตความกลัว” วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.30 น. ที่นี่ที่เดียว ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 

 

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *