ภาพยนตร์

พีพีทีวี จัดหนัก! เอาใจคอหนัง เสิร์ฟความสนุกถึงหน้าจอ ขนทัพหนังเด็ด คุณภาพดี กับแคมเปญ “กักตัวไม่กั๊กหนัง

อยู่บ้าน หยุดเชื้อกันแบบยาวๆ ไป โดยภายในเดือนพฤษภาคมนี้พีพีทีวี ช่อง 36 ยังเอาใจคอหนังแบบต่อเนื่อง ภายใต้แคมเปญ “กักตัวไม่กั๊กหนัง” ยังส่งผลงานหนังดี ผลงานเด็ดๆ ครบเครื่อง เสิร์ฟกันถึงหน้าจอทีวีทุกบ้าน กับทุกช่วงเวลาความสนุก ด้วยภาพยนตร์ แนว 3 สไตล์  ที่ขนมาเอาใจแฟนๆ พีพีทีวี ช่อง 36

เริ่มกันที่แนวแรก มันส์ไม่กั๊ก ที่รวมเอาภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น เอาใจสายบู๊ที่ชอบการต่อสู้ ฉากระทึกใจ และคอหนังที่ชอบความตื่นเต้น ด้วย “Real Steel ศึกหุ่นเหล็กกําปั้นถล่มปฐพี เรื่องราวของ ชาร์ลีย์ เคนตัน (ฮิวจ์ แจ็คแมน) อดีตนักมวย ที่ได้รับกำลังใจจากลูกชาย จนขอหวนคืนสู่วงการผืนผ้าใบอีกครั้ง ในฐานะโปรโมเตอร์ศึกสังเวียนหุ่นยนต์ แต่หุ่นเหล็กนักสู้ของสองพ่อลูก กลับต้องพบแต่ความพ่ายแพ้ จนกระทั่งพวกเขาได้พบกับ อะตอม’ หุ่นยนต์เก่าที่ถูกทิ้งอยู่ในถังขยะ นั่นทำให้โลกศึกสังเวียนหุ่นยนต์ของพวกเขาเปลี่ยนไป มาลุ้นไปกับศึกการต่อสู้หุ่นเหล็กสุดมันส์กันได้ในวันจันทร ที่ พ.ค. เวลา 20.15 น. ต่อด้วยภาพยนต์เอาใจคอซูเปอร์ฮีโร่ อย่าง “Captain America กัปตันอเมริกา เรื่องราวในยุคแรกของอาณาจักรซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล ซึ่งนายทหารหนุ่ม สตีฟ โรเจอร์ (คริส อีแวนส์) ได้อาสาสมัครเข้าสู่โปรแกรมทดลองที่จะทำให้เขากลายเป็นทหารที่มีพลังพิเศษ พบกับการเดินทางกว่าจะมาเป็นกัปตันอเมริกา ได้ในวันอาทิตย์ที่ 17 พ.ค. เวลา 13.20 น. เป็นต้นไป

ต่อที่ฝั่งภาพยนตร์ไทยกันบ้าง สำหรับเรื่อง แฝดนำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือ มาช่า วัฒนพานิช เชื่อว่าทั่วทุกมุมโลก ล้วนแต่มีการพยายามผ่าตัดแยกแฝดสยามออกจากกัน ส่วนใหญ่เพื่อช่วยชีวิตคนหนึ่งคนใด คำถามที่เกิดขึ้นในใจทุกครั้ง เมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจเลือกคนใดคนหนึ่งไว้ ใครควรเป็นคนเลือก และถ้าถึงเวลาต้องตัดสินใจทิ้งคนใดคนหนึ่งไป เราจะทิ้งใคร พบกับเรื่องราวความสัมพันธ์ของพี่น้องแฝดสุดสยองนี้ได้ในวันเสาร์ที่ 30 พ.ค. เวลา 13.20 น.เป็นต้นไป 

ปิดท้ายกับผลงานแนวสุดท้าย ยิ้มแบบไม่กั๊ก ที่เอาใจสายฮาด้วยภาพยนตร์แนวคอมเมดี้กันบ้าง อีกหนึ่งเรื่องที่ขึ้นชื่อว่าฮาแบบไม่หยุด ต้องยกให้เรื่อง ตั๊ดสู้ฟุด นำแสดงโดยตลกแถวหน้าของเมืองไทย จาตุรงค์ มกจ๊ก และหนุ่มนักล่าฝัน สิทธิชัย ผาบชมภู หรือ บอย AF3 เมื่อแก๊งมาเฟียแห่งเกาะฮ่องกงเกลื่อนเมือง ผู้คนแบ่งพรรคแบ่งพวก การใช้กำลังและความรุนแรงก็เริ่มระบาดไปทุกหย่อมหญ้า แต่ผู้นำแก๊งหนึ่งดันเป็น ตุ๊ด’ งานนี้ความฮาจึงบังเกิด เพราะตุ๊ดจะมาเป็นเจ้าพ่อมาเฟีย จะฮาขนาดไหนติดตามได้ วันจันทร์ที่ 18 พ.ค. เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

ที่สำคัญความสนุกยังไม่จบเพียงแค่นี้ คอหนังยังสามารถเต็มอิ่มทุกอารมณ์แบบไม่มีกั๊กกับภาพยนตร์ สไตล์ ช่วงเวลา กับ “หนังดังยามบ่าย” ออกอากาศทุกวันจันทร์ศุกร์ เวลา 15.00-17.00 น. และ “Cinema Hits” ออกอากาศทุกวันเสาร์อาทิตย์ เวลา 13.20 น.เป็นต้นไป  และช่วงที่สาม “Cinema Hits Special” ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 น. และทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.15 น. เป็นต้นไป เรียกได้ว่าคอหนัง ห้ามพลาดหนังดีครบรสทุกวัน ทางพีพีทีวี ช่อง 36 

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *