กีฬา,  ประกาศ,  ประชาสัมพันธ์,  สังคม,  สุขภาพ

ตลาดยิ่งเจริญ และ กองทัพอากาศประกาศเลื่อน การจัดงาน “วิ่งติดปีก แชริตี้ รัน” ตามนโยบายของรัฐบาลป้องกันโควิด -19

ตลาดยิ่งเจริญ โดยมูลนิธิตลาดยิ่งเจริญ และกองทัพอากาศ ประกาศเลื่อนการจัดงาน วิ่งติดปีก แชริตี้ รัน เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 ตามนโยบายของรัฐบาลที่ยังคงควบคุมการจัดกิจกรรมที่มีการชุมนุมในพื้นที่สาธารณะอย่างเข้มงวดทางคณะผู้จัดงาน “วิ่งติดปีก แชริตี้ รัน” คำนึงถึงความปลอดภัยของนักวิ่งเป็นอันดับหนึ่ง จึงขอเลื่อนการจัดงานออกไปเป็นครั้งที่ 2 จากเดิมวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2563 โดยเลื่อนไปแบบไม่มีกำหนด เพื่อปฎิบัติการด้วยความปลอดภัยตามกฏหมาย

หากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 คลี่คลาย หรือศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) มีประกาศอนุญาตให้มีการจัดงานวิ่งอย่างเป็นทางการ จะแจ้งกำหนดวันให้ทราบอีกครั้ง

ทั้งนี้ ทางคณะผู้จัดงานวิ่งติดปีกยังคงยืนยันในการจัดงานวิ่งตามวัตถุประสงค์อย่างแน่นอนเมื่อสถานการณ์เหมาะสม  เพื่อความประทับใจกับเส้นทางวิ่งแบบ Exclusive ภายในฐานทัพอากาศ ดอนเมือง  

  • นักวิ่งที่ไม่ต้องการรอคอย   แจ้งยกเลิกขอคืนเงิน ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2563 https://forms.gle/8KK9DyJjvKvrPdBb9
  • นักวิ่งที่ยังไม่ได้รับรับเสื้อ และ บิบ ทางผู้จัดเปิดให้รับ 2 ช่องทาง  ลงทะเบียนภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2563 ดังนี้

           1. รับเสื้อ และ บิบ ที่ตลาดยิ่งเจริญ ตามวัน และเวลาที่นักวิ่งลงทะเบียนไว้  วันที่ 16-30 มิถุนายน 2563 ได้ที่ https://forms.gle/pgAFru9o6mQQEcGG8

           2. จัดส่งเสื้อ และบิบ  ทางไปรษณีย์  ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2563 ได้ที่  https://forms.gle/teksZGqivhdz2LMv6

ทางผู้จัดงานฯขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook:วิ่งติดปีก Facebook : yingcharoen.market ,Line ID: @runwithwings หรือ โทร.09-8945-6568


Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *