สังคม

ศิริราชชวนร่วมโครงการ “แบ่งปันความอิ่ม” ให้ชาวบางกอกน้อย ในภาวะวิกฤตโควิด-19 ภายใต้โครงการบางกอกน้อยโมเดล ที่เราใส่ใจทุกคุณภาพชีวิตของประชาชน ที่แม้ยามยากลำบากเราก็ไม่ทิ้งกัน

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล โดยฝ่ายวิจัย ประกอบด้วย หน่วยงานพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (R2R) หน่วยวิจัยเพื่อขับเคลื่อนนโยบายสุขภาพ (SiHP) ร่วมกับ งานกิจกรรมเพื่อสังคม(CSR) ได้จัดทำโครงการ “แบ่งปันความอิ่ม” ให้ชาวบางกอกน้อยทุกคนที่กำลังลำบาก ในช่วงวิกฤตโควิด-19 เพียงฉีกคูปองหน้าร้านที่มีลายเซ็นต์ มอบให้เจ้าของร้าน 1 ใบ และเลือกอาหาร 1 ชุด ราคาไม่เกิน 30 บาท ก็ได้ช่วยพวกเขาให้อิ่มท้องกัน แม้จะมีไม่มากก็สามารถเกื้อกูลกันได้ ในสถานการณ์แบบนี้ น้ำใจคงเป็นพลังที่มีค่าที่สุด ที่จะส่งต่อไปให้ ผู้ที่ลำบาก ได้มีกำลังใจสู้ต่อไป

ศิริราชจึงขอเชิญชวนเพื่อนผู้ใจบุญร่วมบริจาคสนับสนุนโครงการ “แบ่งปันความอิ่ม” ผ่านศิริราชมูลนิธิ ชื่อบัญชี“ศิริราชมูลนิธิ (เพื่อกิจการงานกิจกรรมเพื่อสังคม)”ธนาคารไทยพาณิชย์ 016-3-00049-4 และเมื่อบริจาคแล้ว กรุณาแจ้ง ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และโปรดระบุชื่อกองทุน “เพื่อกิจการงานกิจกรรมเพื่อสังคม” เพื่อขอรับใบเสร็จสำหรับลดหย่อนภาษีผ่านช่องทาง ดังนี้

1. Line @sirirajfoundation
2. e-mail: donate_siriraj@ hotmail.com
3. Fax: 0 2419 7687

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *