ยานยนต์

เปิดตัว Toyota  C-HR BY KARL LAGERFELDรุ่น LIMITED EDITIONจำนวนจำกัด

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จับมือ KARL LAGERFELD ดีไซเนอร์ตำนานแห่งวงการแฟชั่นระดับโลกเปิดตัวToyota C-HR BY KARL LAGERFELD  รุ่น LIMITED EDITION ที่มีจำนวนจำกัด เพื่อสร้างสรรค์ปรากฏการณ์ใหม่ในด้านการออกแบบที่ผสมผสานศาสตร์แห่งยนตรกรรมเข้าไว้กับศิลปะในด้านแฟชั่นได้อย่างลงตัวตอกย้ำความเป็นต้นแบบของผู้นำเทรนด์ในด้านดีไซน์อย่างแท้จริง ซึ่งเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

สุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า คาแร็คเตอร์ของ TOYOTA C-HR คือ ยนตรกรรม ซับคอมแพคเอสยูวี ที่เป็นผู้นำด้านดีไซน์มาโดยตลอด ซึ่งเรามองหาแบรนด์ที่มีแนวคิดและมีดีเอ็นเอที่คล้ายกันกับโตโยต้าในการกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงและพัฒนายนตรกรรมให้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ KARL LAGERFLED มีความกล้าที่จะสร้างสรรค์เทรนด์ใหม่ๆเป็นดีไซเนอร์ที่เป็นตำนานแห่งวงการแฟชั่นมาเป็นเวลานาน และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง จึงเป็นที่มาของTOYOTA C-HR BY KARL LAGERFELDซึ่งการออกแบบในครั้งนี้เป็นการทำงานร่วมกันระหว่างสองทีมดีไซเนอร์ ทั้ง Toyota และ Karl Lagerfeld สะท้อนการออกแบบผ่านดีไซน์ของรถยนต์ C-HR ที่มีเส้นสายโฉบเฉี่ยวทันสมัย ผสมผสานกับการออกแบบสไตล์ Parisian Rock Chic ของ Karl Lagerfeld ได้อย่างลงตัวในที่สุด เกิดเป็นรถที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ KARL Lagerfeldอย่างสีดำและสีขาวอีกทั้งยังคัดสรรวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดเฉพาะรุ่นนี้เท่านั้นอีกด้วย

นับเป็นอีกบทบาทแห่งการเข้าสู่การเป็น “องค์กรแห่งการขับเคลื่อน” ของโตโยต้า ซึ่งหนึ่งในแนวคิดที่ท้าทาย คือ การผลิตยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่าของโตโยต้า  ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ “ยานพาหนะ” แห่งความสมบูรณ์แบบที่เหนือความคาดหมาย ส่งผลให้ Toyota C-HR มีการออกแบบที่เต็มไปด้วยความประณีต โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับ 4 เทคโนโลยี ที่ถือได้ว่าเป็นมาตรฐานระดับโลกของรถยนต์โตโยต้าToyota C-HRก่อเกิดจากแนวคิดในการที่จะกล้าเปลี่ยนแปลงและพัฒนายนตรกรรมให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งได้รับการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น น่าหลงใหล ด้วยเส้นสายที่เฉียบคม ภายใต้ความท้าทายในทุกข้อจำกัดของการดีไซน์ มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันเป็นที่สุดตามมาตรฐานระดับโลกของโตโยต้า ผ่านประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร สอดคล้องกับแนวคิดของ KARL LAGERFELDดีไซน์เนอร์ผู้เป็นตำนานแห่งวงการแฟชั่น ซึ่งอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกมากมาย ที่มีความกล้าสร้างสรรค์เทรนด์ใหม่ๆ รวมทั้งมีเอกลักษณ์ในการออกแบบ และไม่เคยล้าสมัย เหมาะกับทั้งหญิงและชาย และใส่ใจในความประณีตและคุณภาพ ดังคำที่เคยกล่าวไว้ว่า “แฟชั่น…นั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องของเสื้อผ้า แต่มันคือการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้กับทุกสิ่งทุกอย่าง”

ผู้สนใจดูรายละเอียดและทำการจองผ่านแอปพลิเคชันToyota Privilege More ได้ตั้งแต่วันนี้– 31 พฤษภาคม 2563 พร้อมเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ TOYOTA C-HR BY KARL LAGERFELD LIMITED EDITION วันนี้ รับฟรี C-HR BY KARL LAGERFELD LIMITED EDITION SET ที่ออกแบบโดยทีมงานของ KARL LAGERFELD มูลค่ากว่า 50,000 บาทอีกด้วย

Please follow and like us:
error0
Tweet 20
fb-share-icon20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *